#1 Chi phí tìm gia sư tiếng Anh tại nhà

chi phi tim gia su tieng anh tai nha

Trong thời đại ngày nay, tiếng Anh là điều kiện cần để mọi người hòa nhập với thế giới. Trong thời đại dịch Covid, Mỹ và đồng minh bắt đầu có chiến lược rút khỏi Trung Quốc đầu tư vào Việt Nam, điển hình như hãng Apple mở nhà máy sản xuất ở phía Bắc, cửa hàng đại diện ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Hàng loạt các hãng lớn trên thế giới nghiên cứu kế hoạch đến đầu tư làm ăn tại Việt Nam mở ra cơ hội nghề nghiệp rất lớn cho chúng ta. Điều này bắt buộc học sinh, sinh viên cần nghiêm túc đầu tư cho việc học tiếng Anh vì các công việc tại các công ty đa quốc gia của Mỹ hay các nước phương Tây đều yêu cầu thông thạo tiếng Anh.

chi phi tim gia su tieng anh tai nha
chi phi tim gia su tieng anh tai nha

Tuy nhiên, chi phí học tiếng Anh là một chuyện không hề nhỏ

Có nhiều phụ huynh đầu tư hàng chục triệu đồng để cho con học tiếng Anh nhưng con mãi không giỏi, nói không được, viết cũng không xong. Vậy bài toán đặt ra là: “Làm thế nào để con học hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí nhất?”

Có nhiều phụ huynh chuyển hẳn con vào học tại các trường Quốc tế với hy vọng con được “tắm trong môi trường ngôn ngữ” thì tiếng Anh sẽ thẩm thấu một cách tự nhiên. Nhưng phụ huynh đâu biết rằng phương pháp tắm ngôn ngữ chỉ có thể áp dụng cho trẻ con, khi mà các con chưa có nhiều tư duy bằng tiếng Việt. Từ khoảng 14 – 15 tuổi trở lên khi các con đã có vốn từ vựng tiếng Việt đủ nhiều, suy nghĩ bằng Việt ngữ thì khó có thể thẩm thấu tiếng Anh một cách tự nhiên được. Lúc này đây các con chỉ có thể học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 và cần có người hướng dẫn để học tập một cách nhanh chóng. Phụ huynh có thể cho con đến những trung tâm uy tín để học hoặc tìm Gia sư tiếng Anh dạy tại nhà hoặc học tiếng Anh online với giáo viên, học theo hình thức 1 kèm 1 hay học theo nhóm. Vấn đề đặt ra là: lựa chọn hình thức nào để tiết kiệm chi phí mà lại hiệu quả. Người Việt mình hay có câu nói vui là: “ngon – bổ – rẻ”. Tuy nhiên, không có sản phẩm nào đáp ứng đủ 3 tiêu chí trên đâu, đã “ngon”- “bổ” thì không thể “rẻ” được, cũng như không thể “rẻ” mà đòi chất lượng được.

Như đã nói ở trên chúng tôi – Gia sư tiếng Anh Tư Hoàng Đạt uy tín

Sẽ đưa ra một tiêu chí một cách khách quan nhất cho quý phụ huynh lựa chọn hình thức nào để các con học hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí nhất:

 • 1. Cho con đến học tại trung tâm
  Cho con đến học tại trung tâm, lớp học từ 15 – 24 học viên, con có thể vẫn tiếp thu tốt nhưng thời gian tương tác với giáo viên không nhiều. Thời gian học sẽ kéo dài mới đạt được trình độ mong muốn vì giáo viên phải chia giờ ra cho tất cả các học viên trong lớp. Ưu điểm của loại hình này là các con được có thêm các tiện ích của trung tâm như câu lạc bộ tiếng Anh ngoại khóa, có bạn bè học cùng sẽ vui hơn, cơ sở vật chất hiện đại, phòng máy lạnh, phòng lab, thư viện, v.v.
 • 2. Thuê gia sư tiếng Anh về dạy tại nhà
  Thuê gia sư về nhà dạy thì con được tương tác 100% với giáo viên trong suốt buổi học. Thời gian đạt mục tiêu của con được rút ngắn. Tiết kiệm thời gian đi lại. Chi phí cao hơn cho con tới học tại trung tâm.
 • 3. Học online với giáo viên tiếng Anh
  Học online với giáo viên nếu như con không rành công nghệ thì sẽ khó khăn lúc đầu, khi quen rồi thì hiệu quả gần như tương đương với học trực tiếp.
 • 4. Học kèm 1 – 1
  Học 1 kèm 1 con được tương tác 100% với giáo viên, giáo viên chỉ có nhiều thời gian cho con luyện tập, sửa phát âm, sửa lỗi, con không có cảm giác xấu hổ, giấu dốt hay sợ bạn bè chê cười khi học với lớp chung.
 • 5. Học theo nhóm
  Thuê giáo viên về nhà học theo nhóm, hình thức này không khác gì lắm hình thức học tại trung tâm. Ưu điểm là học viên có thể lựa chọn địa điểm học theo ý mình.
 • 6. Tự học tiếng Anh
  Rất nhiều trường hợp học sinh tự học thành công, tuy nhiên đối với các em ham chơi, không ai đôn đốc, giám sát học tập thì chuyện bỏ ngang rất dễ xảy ra.

Trường hợp các con đã mất gốc tiếng Anh thì làm cách nào để trị mất gốc một cách triệt để và nhanh chóng? Nếu một học sinh đã mất gốc tiếng Anh mà còn chuyển sang học trường Quốc tế thì các con càng bơi trong mớ hỗn độn vì tất cả các môn đều học bằng tiếng Anh: Toán bằng tiếng Anh, Hóa bằng tiếng Anh, Lý bằng tiếng Anh, Khoa học bằng tiếng Anh, v.v. Thuật ngữ tiếng Anh các môn học này lại khó hơn nhiều thuật ngữ tiếng Anh tổng quát các em sử dụng hàng ngày. Từ đó các em mất gốc có khả năng mất luôn rễ và kết quả học tập ngày càng tệ đi.

Gia sư tiếng Anh tại nhà

Khi các con mất gốc, phụ huynh cần cho con lấy lại căn bản bằng cách cho con học 1 kèm 1 với gia sư tiếng Anh có thể chọn học tiếng Anh online. Mỗi hình thức có ưu khuyết điểm đã được phân tích ở trên. Học kèm 1 – 1 tại nhà thì có ưu điểm hơn học theo lớp đông học viên hay học theo nhóm vì học sinh tiếp xúc 100% với giáo viên trong suốt buổi học. Còn học lớp chung con chỉ có thể tiếp xúc trực tiếp với giáo viên khoảng 20-30% trong suốt buổi học. Học 1 kèm 1 thì giáo viên sẽ dành 100% thời gian sửa chữa lỗi sai, phát âm, đọc, nói, viết cho con, hiệu quả sẽ cao hơn nhiều so với học lớp chung. Học 1 kèm 1 với gia sư tiếng Anh sẽ tiết kiệm được thời gian rất nhiều so với học tại trung tâm. Tuy nhiên, phụ huynh lo ngại học 1 kèm 1 chi phí lại cao hơn học lớp chung tại trung tâm thì chúng ta nên quay lại quan điểm ở trên “không có cái gì ngon – bổ mà lại rẻ cả”. Hơn nữa tiết kiệm thời gian là tiết kiệm tiền bạc, tiết kiệm chi phí cơ hội.

gia su tieng anh tai nha
gia su tieng anh tai nha

Một khi đã lựa chọn hình thức học 1 kèm 1 cho con, phụ huynh lại băn khoăn nên thuê gia sư tiếng Anh về dạy tại nhà hay học online thì như chúng tôi đã phân tích ở trên 2 hình thức này đều tiết kiệm thời gian đi lại. Học với gia sư tiếng Anh thì các con được tương tác trực tiếp hiệu quả hơn hình thức online. Tuy nhiên, trong thời kỳ dịch bệnh như Covid, để tối ưu hiệu quả phòng chống dịch bệnh, Tư Hoàng Đạt chúng tôi cũng đã tổ chức thành công hàng trăm lớp online kèm 1 – 1 thành công nhờ tiếp cận các công nghệ hiện đại, các phần mềm hỗ trợ học online chuyên dụng có khả năng lọc tiếng ồn, màn hình chia sẻ tài liệu, chia sẻ hình ảnh, âm thanh chất lượng cao. Vì thế, học sinh học tiếng Anh online với Tư Hoàng Đạt cũng đạt được hiệu quả tương tự như học offline với gia sư tại nhà hoặc học tại trung tâm.

Phụ huynh cần tìm Gia sư tiếng Anh hiệu quả vui lòng để lại thông tin trong bảng dưới đây:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CÁC KHÓA HỌC

Sau khi các con giỏi tiếng Anh rồi, nghe hiểu đọc hiểu, giao tiếp được bằng tiếng Anh và trình bày ý mình muốn nói bằng văn bản thì phụ huynh hãy nghĩ đến việc cho các con tiếp cận các chương trình quốc tế như học toán bằng tiếng Anh để ứng dụng vào thực tế cuộc sống.

Xem thêm: Tìm gia sư toán bằng tiếng Anh cần lưu ý điều gì

Tìm gia sư Toán bằng tiếng Anh cần lưu ý điều gì?

 

hotline dang ky anh van tu hoang dat

Trong trường hợp các con chuyển qua trường Quốc tế mà không theo kịp chương trình thì phụ huynh có thể mời Gia sư các môn bằng tiếng Anh về dạy như Gia sư Khoa học bằng tiếng Anh, gia sư Toán bằng tiếng Anh, gia sư Hóa bằng tiếng Anh, Gia sư Lý bằng tiếng Anh, gia sư Kinh tế bằng tiếng Anh, v.v.
Câu chuyện còn lại là Chi phí tìm gia sư ra sao thì hợp lý và hiệu quả? Gõ trên google “Chi phí gia sư” hiện ra hơn 76 triệu kết quả, giá cả thì cũng muôn hình vạn trạng. Chúng tôi cũng không thể đưa ra một mức đề nghị chính xác cho quý phụ huynh tham khảo vì tùy vào yêu cầu của các con mà mỗi trung tâm gia sư sẽ đưa ra một mức giá hợp lý. Còn chi phí gia sư Tư Hoàng Đạt của chúng tôi nhiều năm qua đều được phụ huynh đánh giá là hợp lý và tương đối cạnh tranh so với các trung tâm khác với gia sư có cùng trình độ và chất lượng. Hàng năm, chúng tôi đã giúp đỡ hàng trăm học sinh yếu kém trở nên khá, giỏi, thậm chí đủ tiêu chuẩn đi du học nước ngoài, thậm chí có nhiều em lấy được học bổng toàn phần đi du học nhờ phương pháp giáo dục hiện đại, thầy cô tận tâm, có trách nhiệm, nhiều năm kinh nghiệm và tốt nghiệp từ các trường danh tiếng trong và ngoài nước.

Sau đây là một số thành tích học viên

thanh tich hoc sinh tai tu hoang dat
thanh tich hoc sinh tai tu hoang dat

Ngoài ra, phụ huynh còn băn khoăn tìm gia sư tiếng anh ở đâu? Gia sư uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh là những trung tâm nào thì chúng tôi đã đề cập ở bài viết:Tìm gia sư toán bằng tiếng Anh cần lưu ý điều gì?
Để tránh mất thời gian tìm kiếm một trung tâm gia sư uy tín phụ huynh nên dựa vào tiêu chí chúng tôi đã đề cập ở bài viết Tìm gia sư toán bằng tiếng Anh cần lưu ý điều gì? Chúng tôi cũng cung cấp thêm cho quý vị chùm bài viết cho quý vị tham khảo như:
1. Gia sư Toán bằng tiếng Anh
2. Gia sư Lý bằng tiếng Anh
3. Gia sư Hóa bằng tiếng Anh
4. Gia sư Khoa học bằng tiếng Anh
5. Gia sư Kinh tế bằng tiếng Anh
6. Gia sư các môn bằng tiếng Anh
Với chùm bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp 1 cách tổng quan các môn học bằng tiếng Anh sẽ học những gì, ứng dụng ra sao, thuật ngữ như thế nào, phương pháp giảng dạy, v.v.
Tư Hoàng Đạt cũng sẽ cung cấp thêm các chùm bài Chi phí tìm gia sư bao nhiêu tiền, chi phí gia sư online như thế nào là hợp lý, hay cách chọn Gia sư tiếng Anh online, Gia sư tiếng Anh cho người đi làm, Gia sư tiếng Anh chuyên ngành, gia sư tiếng Anh cho người mất gốc, v.v.
Ngoài ra, chúng tôi còn có chùm bài Chi phí gia sư dạy kèm tại nhà bao nhiêu tiền thì hiệu quả và hợp lý. Tại sao phụ huynh cần tìm gia sư tiếng Anh lớp 5, Gia sư tiếng Anh lớp 9, Gia sư tiếng Anh lớp 12. Đặc biệt, tại sao phụ huynh phải tìm Gia sư tiếng anh cho trẻ mầm non. Thông qua những chùm bài này Phụ huynh sẽ có cái nhìn tổng quan cho việc học tiếng Anh của các con để có kế hoạch đầu tư cho hợp lý

Bên cạnh việc có kiến thức nền về các môn học bằng tiếng Anh, phụ huynh còn cần thêm các kiến thức để lựa chọn giáo viên chất lượng. Tư Hoàng Đạt cũng sẽ cung cấp loạt bài: “Tôi muốn tìm gia sư Lý bằng tiếng Anh ở đâu thì tốt nhất?”, “Tôi muốn tìm gia sư Hóa bằng tiếng Anh ở đâu thì uy tín?, “Tôi muốn tìm gia sư Toán bằng tiếng Anh ở đâu thì chất lượng?” hay “Tôi muốn tìm gia sư Lý bằng tiếng Anh ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh?”
Nếu quý vị còn thêm thắc mắc nào chi tiết hơn vui lòng gọi cho chúng tôi như thông tin bên dưới hoặc để lại thông tin để được giải đáp:
TRUNG TÂM ANH VĂN TƯ HOÀNG ĐẠT
390/1A Cách Mạng Tháng 8, P.11, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0888999880
Zalo: 0902478186
Facebook: Anh Văn Tư Hoàng Đạt
Website: anhvantuhoangdat.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CÁC KHÓA HỌC

———————————————————————-

Find us:Tutor, Learning, Education, Behavior modification, Human activities, Teaching, Cognition, Culture, Online tutoring, Psychological concepts, Fee, Economy, Teacher, School, Neuropsychological assessment ,Epistemology ,Business ,Branches of science ,Poverty ,Pedagogy ,Tuition payments ,Cognitive science ,Neuropsychology ,Employment ,Science ,Communication ,Test (assessment) ,Phenomenology ,Reading comprehension, Learning disability ,Reading, Commission (remuneration), Teaching method ,Applied psychology, Change, Asia, Educational technology, In-home tutoring, Contract, South Korea, Study skills ,Personalized learning ,Social institutions ,Academia, Behavioural sciences ,After-school activity ,Attention ,Cognitive load, Educational psychology, Assumption, History, Singapore, University, Hong Kong ,Mentorship ,Philosophy, Poverty threshold, Science, technology, engineering, and mathematics ,Behaviorism ,Social inequality, Research, Employee benefits, United Kingdom, Note-taking, Interdisciplinary subfields ,Cram school, Online and offline

 

 

 

4 thoughts on “#1 Chi phí tìm gia sư tiếng Anh tại nhà

 1. Pingback: Tìm gia sư toán bằng tiếng Anh cần lưu ý điều gì? - Anh văn Tư Hoàng Đạt

 2. Pingback: #1 Cung Cấp Giáo Viên Việt Nam Dạy Các Môn Học Bằng Tiếng Anh - Anh văn Tư Hoàng Đạt

 3. Pingback: #1 Cung Cấp Giáo Viên Việt Nam Dạy Các Môn Học Bằng Tiếng Anh – Anh văn Tư Hoàng Đạt

 4. Pingback: #1 Tại sao con bạn cần gia sư dạy kèm toán lớp 9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *