Chọn gia sư dạy Toán bằng tiếng Anh lớp 9 hay chấp nhận với học lực hiện tại

gia su day toan tieng anh lop 9

Hiện nay, số lượng học sinh học tại các trường quốc tế ngày càng gia tăng. Hầu hết các trường quốc tế đều có chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, sách giáo khoa hầu hết đều là song ngữ Anh – Việt, thậm chí có những quyển sách 100% viết bằng tiếng Anh. Hơn nữa, các giáo viên dạy tại trường đều giảng dạy bằng tiếng Anh, hoặc chỉ sử dụng tiếng Việt xen kẽ khi cần thiết, nhưng rất hiếm khi giáo viên nói tiếng Việt trong giờ học. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu một số khó khăn khi học toán tiếng Anh lớp 9 cũng như tại sao nên chọn gia sư dạy kèm toán bằng tiếng Anh lớp 9 cho con.

gia su day toan tieng anh lop 9
gia su day toan tieng anh lop 9

Tại sao nên thuê gia sư dạy Toán bằng tiếng Anh lớp 9 tại nhà?

Nói riêng về chương trình giảng dạy môn Toán lớp 9 tại các trường quốc tế, nội dung môn Toán theo chương trình quốc tế sẽ có phần khó hơn hẳn so với chương trình tại các trường bình thường khác. Kèm theo đó là việc giảng dạy bằng tiếng Anh sẽ gây khó dễ trong việc truyền tải kiến thức cũng như tiếp thu bài của học viên. Thêm vào đó, một số học sinh còn kém tiếng Anh sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tiếp thu bài cũng như phát biểu xây dựng bài, về lâu dài ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết quả học tập của các em, gây chán học. 

Riêng lớp 9 lại là năm học cuối cấp quyết định việc các em có được vào trường cấp ba mong muốn hay không. Với lượng kiến thức rộng, phức tạp đòi hỏi phải nỗ lực rất nhiều để có thể nắm vững kiến thức vượt qua kỳ thi chuyển cấp lớp 9, nhất là tại các trường quốc tế, nhiều em sẽ khó lòng theo kịp chương trình tại trường. Việc tự học đòi hỏi sự tự giác cũng như sự cố gắng, năng lực của từng người. Tuy nhiên, trong thời gian gấp rút, việc tự học sẽ thực sự là một thách thức to lớn đối với những em học yếu kém muốn vượt qua kỳ thi chuyển cấp, và kể cả các em học lực giỏi muốn ôn luyện các dạng bài khó để đạt điểm cao nhằm giành lấy cơ hội vào các trường điểm, trường nổi tiếng. Khi học cùng gia sư dạy toán bằng tiếng Anh lớp 9 tại nhà, các em học sinh sẽ được kèm cặp, hướng dẫn tận tình, đồng thời chỉ dẫn cho các em các mẹo cũng như phương pháp học, làm bài hiệu quả để giúp các em học sinh yếu kém tiến bộ hơn trong học tập, giúp các em lấy lại động lực trong học tập cũng như trong cuộc sống. Đối với những em học sinh giỏi, gia sư dạy kèm tại nhà sẽ giúp các em tiếp xúc với nhiều dạng toán lớp 9 khó để giành điểm cao trong kì thi chuyển cấp vào lớp 10. Việc học tại lớp hay tại các trung tâm với số lượng học đông sẽ hạn chế việc các em được tiếp xúc trực tiếp với giáo viên. Khi học 1 kèm 1 với gia sư dạy kèm tại nhà, các em sẽ được thoải mái, tự do hỏi gia sư mà không ngại với bạn bè mà lại tiết kiệm thời gian đi lại.

 Những lợi ích khi thuê gia sư dạy môn Toán bằng tiếng Anh lớp 9 tại nhà

gia su day toan bang tieng anh lop 9 tphcm
gia su day toan bang tieng anh lop 9 tai nha
 • Gia sư dạy kèm Toán bằng tiếng Anh lớp 9 sẽ giúp các em học sinh hoàn thiện tốt khi tham gia học tích hợp môn toán bằng tiếng Anh và các môn Khoa học khác.
 • Nâng cao khả năng tiếng Anh học thuật cho học sinh.
 • Giúp các em dễ dàng tham gia các kỳ thi Toán lớp 9 bằng tiếng Anh.
 • Giúp các em học sinh tiếp cận với những phương pháp học tập mới, chủ động hơn.
 • Tạo tiền đề hình thành thói quen tự học, chương trình đa dạng, kích thích trẻ, tạo hứng thú khi học môn Toán và Tiếng Anh.
 • Theo nghiên cứu cho rằng, việc học cùng gia sư dạy kèm Toán bằng tiếng Anh giúp cho não bộ các em phát triển và thông minh, tư duy logic hơn.
 • Tăng cường trí nhớ về từ vựng tiếng Anh, kỹ năng nghe giảng bằng tiếng Anh được cải thiện, tăng khả năng tập trung và quan sát.
 • Tạo động lực để giúp các em tự tin trong giao tiếp và học tập.
 • Tự tin khi đi du học tại nước ngoài.
 • Gia sư dạy kèm Toán bằng tiếng Anh sẽ giúp các em học sinh thoát khỏi nỗi ám ảnh, sợ hãi với các thuật ngữ toán học bằng tiếng Anh.
 • Nhờ có gia sư, chắc chắn rằng việc học Toán bằng tiếng Anh sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Chọn gia sư dạy toán bằng tiếng Anh lớp 9 tphcm như thế nào cho hiệu quả?

gia su day toan bang tieng anh lop 9
gia su day toan bang tieng anh lop 9

Hiện nay có rất nhiều trung tâm gia sư mọc lên tại thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, không phải gia sư nào cũng hội đủ yếu tố để trở thành một gia sư giỏi. Sau đây là một số gợi ý để lựa chọn gia sư tốt cho con em của mình, nhất là gia sư dạy Toán bằng tiếng Anh lớp 9.

gia su day toan bang tieng anh lop 9 tphcm

 • Giáo viên tốt nghiệp sư phạm Toán, hoặc các ngành học liên quan đến Toán từ các trường Đại học danh tiếng như ĐH Sư phạm, ĐH KHTN, ĐH Bách khoa, v.v. hoặc có bằng cấp, chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm Toán.
 • Có đạo đức nghề nghiệp, tận tâm, kiên nhẫn.
 • Có khả năng truyền đạt tốt.
 • Có kiến thức về Toán lớp 9 chương trình quốc tế vững cũng như vốn tiếng Anh tốt.
 • Tác phong làm việc chuẩn, đúng giờ giấc.
Tìm gia sư dạy Toán lớp 9 bằng tiếng Anh ở đâu?

Trung tâm Tư Hoàng Đạt chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp giáo viên đảm bảo đủ những tiêu chí nêu trên. Đội ngũ gia sư của Tư Hoàng Đạt cam kết 100% là giáo viên giỏi tốt nghiệp tại các trường danh tiếng như Đại học Sư phạm, ĐH KHTN, v.v. luôn tận tâm với nghề. Các thầy cô đã giúp biết bao học viên đạt thành tích cao trong học tập, thậm chí giành được học bổng đi du học tại nước ngoài, có cơ hội được vào các trường cấp ba nổi tiếng, trường điểm, v.v. Hãy để Tư Hoàng Đạt giúp quý phụ huynh đạt thành tích tốt môn Toán lớp 9 bằng tiếng Anh. Quý phụ huynh, học sinh còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay liên đăng ký tư vấn miễn phí về các khóa học với gia sư chất lượng tại trung tâm Tư Hoàng Đạt chúng tôi.

TRUNG TÂM ANH VĂN TƯ HOÀNG ĐẠT

390/1A Cách Mạng Tháng 8, P.11, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0888999880

Zalo: 0902478186

Facebook: Anh Văn Tư Hoàng Đạt

Website: anhvantuhoangdat.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CÁC KHÓA HỌC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CÁC KHÓA HỌC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *