Có Nên Cho Con Học Gia Sư Luyện Thi Đại Học Môn Toán Tại Nhà?

gia su luyen thi dai hoc mon toan

Bạn có con chuẩn bị lên lớp 12? Bạn đang lo lắng về kỳ thi đại học của con mình? Bạn muốn con mình đạt thành tích cao và làm bài một cách dễ dàng trong kỳ thi đại học sắp tới? Đừng lo, hãy đọc bài viết này để tìm ra giải pháp phù hợp cho cả bạn và con.

gia su luyen thi dai hoc mon toan
gia su luyen thi dai hoc mon toan

Nhu cầu tìm gia sư luyện thi đại học TPHCM

Lớp 12 là năm học quan trọng nhất trong những tháng năm cắp sách đến trường của các em học sinh bởi đó không chỉ là thời điểm đánh dấu các em đã bước vào tuổi trưởng thành mà còn là năm học mang tính quyết định các em có đủ điều kiện để thi tốt nghiệp hay không. Thật vậy, hầu hết học sinh lớp 12 đều lo lắng về vấn đề này bởi nó mang tính sống còn trên con đường học tập của các em. Căng thẳng vì không nắm vững kiến thức, cộng với áp lực thi cử cũng như các bài kiểm tra dồn dập trên lớp đã khiến các em lẫn phụ huynh không thể vui vẻ được. Thương con, nhiều phụ huynh đã tìm nhiều cách nhằm khắc phục tình trạng trên: cho con đi học ở trung tâm, thuê gia sư đến nhà dạy cho con. Tuy nhiên, học trung tâm lại có nhiều bất lợi. Cho con đi học trung tâm thì sợ con học liên tiếp 2 – 3 ca, con sẽ bỏ bữa hoặc ăn không no. Hoặc lớp đông học sinh, nếu con không hiểu bài hay thầy cô dạy quá nhanh thì sẽ ảnh hưởng đến kiến thức của con. Đã “tiền mất” lại còn “tật mang” khiến phụ huynh không khỏi xót xa. Nhu cầu tìm gia sư cho con để luyện thi vào đại học của các bậc phụ huynh từ đó cũng tăng lên đáng kể. Không chỉ mỗi môn Toán mà các môn học còn lại cũng cần gia sư luyện thi đại học.

Gia sư luyện thi đại học môn Toán tại nhà

gia su luyen thi dai hoc mon toan tai nha
anh van tu hoang dat

Là một môn học bắt buộc trong kỳ thi THPT QG, cũng là môn học căn bản trong chương trình học ở trường, Toán không còn là môn học xa lạ đối với các em phụ huynh cũng như các bậc phụ huynh. Biết được tầm quan trọng của Toán, các bậc phụ huynh đã đặc biệt quan tâm đến môn học này và dành tiền bạc và công sức cho con mình đi học thêm với mong muốn cho con đạt được thành tích cao trong học tập.

Đặc biệt, Toán ở những năm học cuối cấp rất khó và quan trọng vì những kiến thức này sẽ có mặt trong bài thi tốt nghiệp và đại học của các em, không chỉ kiến thức căn bản mà còn là những kiến thức nâng cao để phân loại học sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Những em muốn vào trường top hay những ngành nghề hot thường phải cạnh tranh rất gắt gao để giành một suất vào trường. Do vậy, việc cho con đi học thêm hoặc tìm gia sư Toán ôn thi đại học tại nhà đã trở thành biện pháp tối ưu mà các bậc phụ huynh áp dụng nhằm bổ sung, cải thiện và nâng cao kiến thức cho con em.

Với những phân tích mà chúng tôi đã nói ở phần 1, học thêm ở trung tâm nói chung và môn Toán nói riêng vẫn còn nhiều bất lợi nên càng ngày càng có nhiều phụ huynh chuyển sang tìm gia sư Toán ôn thi đại học cho con học tại nhà vừa để đảm bảo an toàn cho con em mình, vừa củng cố kiến thức cho con em mình tốt hơn.

Có nên thuê sinh viên làm gia sư dạy tại nhà cho con?

Như đã nói ở trên, gia sư Toán ôn thi đại học tại nhà hiện nay đang là chủ đề rất được quan tâm vì Toán là môn chủ chốt trong bài thi THPT QG. Các trung tâm gia sư xuất hiện ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu của các bậc phụ huynh. Có trung tâm thuê sinh viên làm gia sư Toán ôn thi đại học, giáo viên mới ra trường và cả giáo viên đã có nhiều kinh nghiệm làm gia sư Toán ôn thi đại học. Vậy có nên thuê sinh viên làm gia sư Toán ôn thi đại học tại nhà?

Ưu điểm của gia sư sinh viên dạy tại nhà

Việc học tập với các anh chị sinh viên bao giờ cũng đem lại tâm lý thoải mái cho các em học sinh vì gia sư sinh viên tại nhà là các bạn vẫn còn đang đi học. Đặc biệt hơn, đối với các bạn đang luyện thi đại học thì gia sư sinh viên năm nhất năm hai thực sự hiệu quả. Các gia sư sinh viên này mới trải qua kỳ thi đại học nên còn nhớ rất rõ các kiến thức và các phương án đối phó với từng dạng đề thi, bao gồm Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn, Sinh, v.v. Ngoài ra, chiến thuật ôn tập cũng là một thứ mà các gia sư sinh viên dạy Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn, Sinh, v.v. có thể chia sẻ với học viên của mình.

Một điểm khác biệt hơn, các gia sư sinh viên có thể chia sẻ với các em những thú vị của cuộc sống sinh viên, từ đó giúp các em có động lực ôn tập hơn để thi đậu vào trường đại học mà mình yêu thích.

Hạn chế của gia sư sinh viên dạy tại nhà

Tuy nhiều ưu điểm như vậy, nhưng trong nhiều trường hợp gia sư sinh viên không phải là lựa chọn tối ưu cho các bậc cha mẹ. Đó là các trường hợp học sinh mất gốc, lực học quá kém hoặc chưa có phương pháp học phù hợp. Với các trường hợp này thì ít gia sư sinh viên tại nhà có thể giải quyết được vấn đề. Lúc này, chúng ta cần một giáo viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm để giúp học viên lấy lại kiến thức cơ bản, có phương pháp học tập hiệu quả, trước khi tăng tốc hay trở lại nhịp học bình thường.

Bảng giá gia sư tại nhà

Ở thành phố Hồ Chí Minh hiện giờ có rất nhiều trung tâm gia sư Toán ôn thi đại học, mỗi trung tâm với một mức giá khác nhau. Đa số trung tâm gia sư dạy kèm tại thành phố Hồ Chí Minh thuê sinh viên làm gia sư tại nhà nên chất lượng thực hư thế nào khiến các bậc phụ huynh phải dè chừng, đắn đo. Chính vì thế, đã có nhiều phụ huynh bị “tiền mất tật mang” khi thuê gia sư dạy kèm: kết quả học tập của con vẫn không như mong đợi và phụ huynh – những người cần gia sư giỏi – vẫn chưa tìm được gia sư dạy kèm nào ưng ý.

Bạn đang cần tìm gia sư Toán ôn thi đại học tại nhà? Hãy đến với trung tâm Tư Hoàng Đạt. Tất cả phụ huynh đều hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đội ngũ gia sư Toán ôn thi đại học tại nhà của trung tâm Tư Hoàng Đạt

Nhằm đáp ứng nhu cầu gia sư Toán ôn thi đại học ngày càng của học sinh đồng thời rút ngắn thời gian đi lại và tạo điều kiện tốt nhất cho việc học đạt hiệu quả, Trung tâm Tư Hoàng Đạt hân hạnh giới thiệu với quý phụ huynh đội ngũ gia sư Toán ôn thi đại học tại nhà:

– Giỏi, chất lượng, tâm huyết, có đầy đủ kiến thức chuyên ngành.

– Có kỹ năng sư phạm, khả năng truyền đạt kiến thức tốt cũng như có các bằng cấp, chứng chỉ hành nghề rõ ràng.

– Có kinh nghiệm làm gia sư nhiều năm.

– Có trách nhiệm, yêu nghề và có tâm với giảng dạy.

– Liên tục cập nhật liên tục phương pháp giảng dạy hiện đại nhằm nâng cao kinh nghiệm chuyên môn.

Chúng tôi cam kết sẽ:

– Cung cấp cho quý khách hàng gia sư dạy kèm tại nhà tại thành phố Hồ Chí Minh tốt nhất, phù hợp với trình độ của học viên.

– Chịu hoàn toàn trách nhiệm trong khâu đổi gia sư dạy kèm sao cho khách hàng hài lòng nhất có thể nếu khách hàng không thỏa mãn.

Không giống như học phí ở trung tâm, gia sư Toán ôn thi đại học tại nhà sẽ dành toàn bộ thời gian giao tiếp trực tiếp với học viên và những buổi học sẽ diễn ra tại nhà riêng của học viên. Chúng tôi chưa thể đưa ra một mức học phí cụ thể cho quý phụ huynh nhưng chúng tôi cam kết rằng mức học phí dạy kèm tại nhà của Trung tâm Tư Hoàng Đạt phải chăng và quý phụ huynh và các em học sinh sẽ hài lòng về chất lượng cũng như kết quả học tập của con em mình khi học tập tại Tư Hoàng Đạt.

Nếu các bậc phụ huynh vẫn còn thắc mắc về giá gia sư Toán ôn thi đại học tại nhà, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và tìm gia sư dạy kèm tại nhà tốt nhất với chi phí hợp lý.

Chúng tôi tin sự lựa chọn gia sư Toán ôn thi đại học tại Trung tâm Tư Hoàng Đạt của quý phụ huynh sẽ đem lại sự hài lòng nhất.

Trung tâm nhận cung cấp gia sư Toán ôn thi đại học tại nhà tất cả các quận huyện ở TPHCM: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh.

Gia sư Toán ôn thi đại học tương lai của con bạn đang ở ngoài kia, còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy lên liên hệ với chúng tôi:

 

TRUNG TÂM ANH VĂN TƯ HOÀNG ĐẠT

390/1A Cách Mạng Tháng 8, P.11, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0888999880

Zalo: 0902478186

Facebook: Anh Văn Tư Hoàng Đạt

Website: anhvantuhoangdat.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CÁC KHÓA HỌC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *