#1 Có nên thuê giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh không?

thue giao vien nuoc ngoai

Hiện nay, tiếng Anh được xem là ngôn ngữ quốc tế được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước, cũng như là môn học bắt buộc trong chương trình giáo dục tại Việt Nam. Hiểu được lợi ích mà tiếng Anh mang lại, nhiều phụ huynh ngoài việc cho con học tiếng Anh ở trường còn tìm gia sư, giáo viên tiếng Anh đặc biệt là giáo viên nước ngoài dạy thêm cho con tại nhà hoặc tìm các trung tâm uy tín để con cải thiện trình độ tiếng Anh. Vậy vấn đề đặt ra là liệu “Có nên thuê giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh?”
Dưới đây là những lợi ích từ việc học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài mang lại:

thue giao vien nuoc ngoai
thue giao vien nuoc ngoai

Thuê giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại nhà

– Nâng cao kỹ năng nghe nói:

Học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài đồng nghĩa với việc bạn sẽ được học trong môi trường 100% tiếng Anh. Vì vậy mà người học sẽ được rèn luyện kỹ năng giao tiếp khi học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài. Trong mỗi buổi học, giáo viên nước ngoài sẽ trực tiếp giảng dạy, trao đổi với học viên hoàn toàn bằng tiếng Anh và dĩ nhiên bạn cũng phải tương tác lại bằng tiếng Anh với giáo viên nước ngoài. Nhờ vậy mà người học sẽ sớm hình thành phản xạ nghe nói trong giao tiếp.

– Phát âm chuẩn như người bản ngữ:
Phát âm tiếng Anh là nỗi ám ảnh của không ít người Việt Nam khi học tiếng Anh, bởi phát âm không chuẩn dễ dẫn đến việc gặp khó khăn trong giao tiếp, người nghe không hiểu bạn nói gì. Hơn nữa, việc luyện chuẩn giọng người bản ngữ không phải một sớm một chiều có thể đạt được, mà cần phải có phương pháp học cũng như môi trường học hiệu quả. Vì thế, học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài sẽ giúp bạn xua đi nỗi ám ảnh này.
Khi tham gia các khóa học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài, việc sử dụng tiếng Anh 100% sẽ giúp bạn tiếp xúc với tiếng Anh của người bản xứ, và từ đó học được cách phát âm của giáo viên nước ngoài. Lắng nghe cách phát âm, nối âm, giọng điệu của giáo viên nước ngoài để hình thành phản xạ nghe nói cho mình cũng như luyện phát âm tiếng Anh chuẩn xác. Ngoài ra, khi gặp phải bất cứ lỗi sai nào trong cách phát âm, các bạn cũng sẽ được giáo viên nước ngoài dễ dàng phát hiện và uốn nắn kịp thời.

Như vậy, việc tham gia các khóa học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài chính là phương pháp hiệu quả giúp nâng cao trình độ tiếng Anh của bạn gần nhất với trình độ của người bản xứ. Tuy nhiên, để tìm một giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tốt không phải đơn giản. Cần xét nhiều tiêu chí bao gồm kiến thức, kĩ năng sư phạm, đạo đức nghề nghiệp, phát âm chuẩn không lẫn tạp âm vùng miền, v.v.

Để tìm được giáo viên như vậy đã khó, nay việc tìm giáo viên nước ngoài hội đủ tiêu chí lại càng khó hơn. Số lượng người nước ngoài hiện nay du nhập vào Việt Nam đang ngày càng gia tăng, trong đó không ít người thất nghiệp nhưng lại không đủ chuyên môn để dạy, cố tình lừa đảo nhằm mục đích chiếm đoạt tiền bạc. Nếu không lựa chọn giáo viên kĩ cho con em mình, hậu quả có thể dẫn đến “tiền mất tật mang”, tốn kém cả tiền bạc lẫn thời gian nhưng tiếng Anh của con em lại không thể tiến bộ, không thể bắt kịp bạn bè trong lớp, tệ hơn là kết quả học tập kém dẫn đến ở lại lớp.

Vì sao thuê giáo viên nước ngoài tại Anh Văn Tư Hoàng Đạt uy tín

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh uy tín, Trung tâm Tư Hoàng Đạt chuyên cung cấp giáo viên nước ngoài. Với đội ngũ giáo viên đông đảo giàu kinh nghiệm đến từ Mỹ, Úc, Anh, Philippines, v.v. Đây là những giáo viên nước ngoài đã được trung tâm Tư Hoàng Đạt chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo:
– Về lý lịch: giáo viên nước ngoài có bằng cấp, hồ sơ pháp lý đầy đủ, có thể giảng dạy trong thời gian dài tại Việt Nam.
– Về chuyên môn: có bằng cấp đầy đủ, có kỹ năng nghiệp vụ về sư phạm và phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả.
– Thời gian dạy theo yêu cầu của học viên, luôn đúng giờ, có đạo đức nghề nghiệp và trách nhiệm với công việc.
– Luôn cam kết về chất lượng đầu ra cho các em học tiếng Anh tại nhà.
– Đổi giáo viên nước ngoài nếu không phù hợp với người học.

Trong nhiều năm qua, Trung tâm Tư Hoàng Đạt đã giúp đỡ hàng trăm học sinh yếu kém trong vấn đề phát âm, giao tiếp trở nên khá, giỏi, thậm chí nhiều em còn lấy được học bổng toàn phần đi du học nhờ phương pháp giáo dục hiện đại, các giáo viên nước ngoài tận tâm, có trách nhiệm, kinh nghiệm nhiều năm đến từ các quốc gia nói tiếng Anh như Anh, Mỹ, Úc, Philippines, v.v.

Một số thành tích học viên đạt được sau khi học với giáo viên nước ngoài do Tư Hoàng Đạt cung cấp:

 

thanh tich hoc sinh tai tu hoang dat
thanh tich hoc sinh tai tu hoang dat

Ngoài ra, nếu phụ huynh còn băn khoăn tìm giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh thì đừng do dự truy cập vào website chúng tôi để tìm ngay giáo viên nước ngoài phù hợp với con em của mình. Để tránh mất thời gian tìm kiếm giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh uy tín, phụ huynh nên dựa vào tiêu chí chúng tôi đã đề cập ở trên để tránh “tiền mất tật mang”.

Bên cạnh việc có kiến thức nền về các môn học bằng tiếng Anh, phụ huynh còn cần thêm các kiến thức để lựa chọn giáo viên nước chất lượng. Tư Hoàng Đạt cũng sẽ cung cấp loạt bài: “Tôi muốn tìm gia sư Lý bằng tiếng Anh ở đâu thì tốt nhất?”, “Tôi muốn tìm gia sư Hóa bằng tiếng Anh ở đâu thì uy tín?, “Tôi muốn tìm gia sư Toán bằng tiếng Anh ở đâu thì chất lượng?” hay “Tôi muốn tìm gia sư Lý bằng tiếng Anh ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh?”
Nếu quý vị còn thêm thắc mắc nào chi tiết hơn vui lòng gọi cho chúng tôi như thông tin bên dưới hoặc để lại thông tin để được giải đáp:

TRUNG TÂM ANH VĂN TƯ HOÀNG ĐẠT
390/1A Cách Mạng Tháng 8, P.11, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0888999880
Zalo: 0902478186
Facebook: Anh Văn Tư Hoàng Đạt
Website: anhvantuhoangdat.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CÁC KHÓA HỌC

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *