Có nên tìm gia sư luyện thi TOEFL?

tim gia su luyen thi toefl

Để nắm bắt thêm nhiều cơ hội phát triển bản thân, ngày càng có nhiều người có nhu cầu học tiếng Anh. Không chỉ dừng lại ở những tấm bằng trong nước cấp, các em còn tiếp cận đến những chứng chỉ quốc tế, trong đó có chứng chỉ TOEFL.

 

Chứng chỉ TOEFL là gì?

TOEFL (viết tắt của Test Of English as a Foreign Language) là bài kiểm tra năng lực Tiếng Anh quốc tế của ETS (Viện khảo thí về giáo dục của Mỹ), nhằm kiểm tra khả năng tiếng Anh trong môi trường học thuật tại các quốc gia nói tiếng Anh (Mỹ).

Giống như chứng chỉ IELTS, TOEFL phù hợp cho những ai có nhu cầu du học, định cư nước ngoài.

Bài kiểm tra bao gồm các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

Chứng chỉ TOEFL có giá trị trong vòng 2 năm.

So với các chứng chỉ khác như IELTS, TOEIC thì TOEFL khó hơn, đòi hỏi sự kiên trì, chịu khó và phương pháp học tập phù hợp nhất.

tim gia su luyen thi toefl
tim gia su luyen thi toefl

Những việc cần làm trước khi tìm gia sư dạy TOEFL?

 Có nhiều cách để luyện thi TOEFL, nhưng lựa chọn gia sư luyện thi TOEFL tại nhà là hình thức phổ biến nhất. Không chỉ vì sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn bởi sự tối ưu hiệu quả mà ✅phương pháp học 1 kèm 1 này mang lại.

 Sau đây là những điểm bạn cần lưu ý trước khi tìm gia sư dạy kèm TOEFL tại nhà:

– Xác định rõ năng lực ngoại ngữ của bản thân.

 – Nhu cầu học tập chứng chỉ TOEFL ở mức độ nào.

 – Xác định khoảng thời gian khóa học.

 – Đưa ra những yêu cầu với gia sư sẽ dạy cho mình: năng lực, kỹ năng, giới tính, v.v.

 – Xem xét khả năng kinh tế của bản thân.

Những ưu điểm vượt trội khi tìm giáo viên gia sư dạy kèm TOEFL tại nhà:

Ưu điểm của hình thức học với gia sư là sự nhiệt tình và tận tâm chỉ bảo của giáo viên. So với các hình thức học khác, gia sư chỉ đào tạo cho riêng bạn nên sự tập trung cũng như tương tác sẽ đạt gần như 100%. Không chỉ trong giờ học mà việc sửa bài cũng sẽ cặn kẽ hơn. Các giáo viên có thể dễ dàng giám sát sự tiến bộ của học viên và đưa ra các giải pháp phù hợp cho các em.

gia su day kem toefl tai nha
gia su day kem toefl tai nha

Như có nói ở trên, TOEFL là một kỳ thi “khó nhằn”. Do đó, sự hỗ trợ tối đa từ gia sư luyện thi TOEFL sẽ là một lợi thế để bạn có thể nhanh chóng đạt mục tiêu đề ra.

Thời gian khi học với gia sư 1 kèm 1 cũng sẽ thoải mái hơn do học viên và gia sư tự bàn bạc sắp xếp. Đối tượng thi TOEFL ngoài sinh viên còn có các cử nhân hay người đi làm. Với lịch trình bận rộn và hay thay đổi thì việc linh động giờ học hay địa điểm đào tạo sẽ là một điểm cộng rất lớn.

Những nhược điểm khi học với gia sư luyện thi TOEFL:

Khi nói tới hình thức gia sư, nhiều người sẽ nghĩ tới mức học phí cao. Tuy nhiên, mặt bằng chung của việc luyện thi chứng chỉ TOEFL đã nằm ở mức khá cao ngay cả khi bạn học tại các trung tâm. Nghĩa là khi luyện thi TOEFL là người học đã phải chuẩn bị tâm lý sẽ cần có sự đầu tư lớn. Do đó, học phí cao khi thuê gia sư luyện thi TOEFL cũng không hẳn là nhược điểm.

Xem thêm: Những điều cần biết trước khi luyện thi toefl 2022

Luyện thi TOEFL

Hơn thế, nhiều trung tâm có chính sách đóng học phí trước cũng sẽ khiến bạn phải đau đầu không ít. Trong khi đó với hình thức gia sư, đặc biệt là với các gia sư tự do, người học có thể thỏa thuận thanh toán theo đợt hoặc theo từng buổi, phần nào giảm bớt áp lực chi phí cho bạn.

Thuê gia sư luyện thi TOEFL tự do, không qua trung tâm Anh ngữ cũng ẩn chứa nhiều nhược điểm. Chưa kể đến việc lừa đảo, một gia sư tự do hầu như sẽ không có cam kết cho bạn như không đảm bảo đầu ra 100%. Hơn nữa, hầu hết gia sư hiện nay chủ yếu là sinh viên chưa tốt nghiệp, không đảm bảo hoàn toàn về trình độ chuyên môn để đảm bảo cho học viên. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều trung tâm uy tín đảm bảo đội ngũ gia sư 100% là giáo viên nên khi học với những gia sư này, học viên hoàn toàn có thể an tâm.

Bạn đang tìm gia sư dạy toefl tphcm tại nhà: Trung tâm Tư Hoàng Đạt – lựa chọn hoàn hảo, thông minh:

Trung tâm Tư Hoàng Đạt chúng tôi xây dựng đội ngũ gia sư 100% giáo viên giỏi có kinh nghiệm gia sư tiếng Anh và luyện thi TOEFL tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng . Lấy những phản hồi tích cực, những hiệu quả học tập của các học viên làm động lực, chúng tôi luôn không ngừng phát triển. Đến với trung tâm, chúng tôi cung cấp đội ngũ gia sư luyện thi TOEFL TPHCM tại nhà chất lượng, tận tâm, giàu kinh nghiệm cùng học phí luyện thi vừa với túi tiền, và chúng tôi thường xuyên liên lạc để lắng nghe phản hồi từ gia đình, đồng thời nắm bắt và giải quyết kịp thời những bất cập.

Chia sẻ kinh nghiệm về gia sư tiếng Anh

Chúng tôi cam kết sẽ đem lại trải nghiệm tốt nhất cho quý phụ huynh và học sinh tại tpHCM: 

 – Học viên thành thạo cả 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết.

 – Được làm quen với nhiều đề thi TOEFL.

 – Đạt được yêu cầu đề ra ban đầu.

 – Nắm được những chiến thuật làm bài thi TOEFL tốt.

Hãy đến với Trung tâm Tư Hoàng Đạt để đạt được mục tiêu bạn đã đặt ra cho kì thi TOEFL sắp tới. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

TRUNG TÂM ANH VĂN TƯ HOÀNG ĐẠT

390/1A Cách Mạng Tháng 8, P.11, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0888999880

Zalo: 0902478186

Facebook: Anh Văn Tư Hoàng Đạt

Website: anhvantuhoangdat.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CÁC KHÓA HỌC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CÁC KHÓA HỌC

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *