Dịch Vụ Luyện Thi IELTS Tại Trung Tâm Tư Hoàng Đạt

luyen-thi-ielts-1

IELTS là gì mà nhiều đối tượng muốn luyện thi IELTS?

IELTS (International English Languague Testing System) là bài thi đánh giá về mức độ thành thạo Anh ngữ, IELTS có 2 hình thức học thuật (Academic) và tổng quát (General). Học viên có nhu cầu đi định cư có thể lựa chọn luyện thi IELTS tổng quát. Học viên có nhu cầu đi du học thì lựa chọn IELTS học thuật.

luyen-thi-ielts

IELTS ban đầu được sử dụng chủ yếu ở các nước thuộc Liên hiệp Anh như tiêu chuẩn đánh giá đầu vào, ra của các chương trình đào tạo hay tại các công ty đa quốc gia. Tuy nhiên, ngày nay chứng chỉ IELTS được áp dụng rộng rãi trên khắp thế giới từ châu Âu, đến châu Á, kể cả tại một số trường Đại học hàng đầu thế giới tại Mỹ. IELTS cũng là một bằng chứng chất lượng để đánh giá trình độ tiếng Anh của ứng viên xin việc làm, định cư hay xin học bổng du học tại nhiều nước nên rất nhiều đối tượng muốn luyện thi IELTS.

Tại Việt Nam, IELTS được chấp nhận trên khắp cả nước được các bạn học sinh, sinh viên và người đi làm đánh giá là một chứng chỉ uy tín hàng đầu để khẳng định năng lực sử dụng tiếng Anh bản thân cho các trường, công ty hay cơ quan nhà nước trong việc học hành, việc làm. Hiện nay, nhiều trường đại học lớn tại Việt Nam yêu cầu chứng chỉ IELTS xem như một tiêu chuẩn bắt buộc phải có để xét tốt nghiệp.

Học viên chương trình luyện thi IELTS được gì tại Trung tâm TƯ HOÀNG ĐẠT?

Chương trình luyện thi IELTS tại TƯ HOÀNG ĐẠT được thiết kế nhiều cấp độ tối ưu cho đối tượng học dài hạn và cấp tốc, dựa trên phương pháp giảng dạy hiện đại từ các giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ, luyện thi IELTS. Ngoài ra học viên còn được:

  • Kiểm tra đầu vào kỹ lưỡng với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
  • Tư vấn kỹ lưỡng phương pháp học tập, lộ trình học tập, nâng cao các kỹ năng, mục tiêu thi IELTS.
  • Được giáo viên giỏi, kinh nghiệm luyện thi, giảng dạy trực tiếp từng kỹ năng.
  • Giáo trình của NXB Cambridge.
  • Thực hành và rèn luyện thi thử trên các bộ đề thi IELTS mới nhất.
  • HỖ TRỢ tư vấn xin học bổng du học, hoàn thiện hồ sơ, cũng như phỏng vấn xin VISA du học.

TRUNG TÂM ANH VĂN TƯ HOÀNG ĐẠT

390/1A Cách Mạng Tháng 8, P.11, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0888999880

Zalo: 0902478186

Facebook: Anh Văn Tư Hoàng Đạt

Website: anhvantuhoangdat.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *