Giá như bạn biết điều này trước khi tìm gia sư

tim gia su tieng anh

Hằng năm, nhu cầu tìm gia sư ngày càng tăng. Liệu phụ huynh đã tìm gia sư cho con em mình một cách hiệu quả chưa? Hiện nay có rất nhiều phụ huynh trăn trở vì chưa tìm được gia sư phù hợp cho con em của mình, vừa tốn chi phí, thời gian, nhưng con em thì không cải thiện được học lực. Tìm kiếm gia sư phù hợp nhất cho con là một trong những yêu cầu hàng đầu quyết định đến sự tiến bộ của con trong học tập. 5 tiêu chí dưới đây sẽ giúp các bậc phụ huynh lựa chọn được một gia sư ưng ý cho con.

tim gia su tieng anh
tim gia su tieng anh

1. Tìm gia sư tiếng Anh giỏi.

Trình độ của mỗi gia sư là yếu tố quyết định đóng vai trò quan trọng giúp các em tiến bộ trong học tập các môn chuyên môn bằng tiếng Anh. Một gia sư giỏi có kiến thức chuyên sâu cũng như kinh nghiệm với bộ môn mình đang dạy chắc chắn sẽ hỗ trợ rất tốt cho quá trình học tập của các em. Điển hình như khi tìm gia sư, hầu hết gia sư dạy kèm tại nhà đều là sinh viên, vì thế phụ huynh hãy tìm hiểu kỹ về kinh nghiệm gia sư tiếng Anh online, kết quả học tập của gia sư tiếng Anh trong thời gian học cấp 3 cũng như hiện tại. Hoặc xem xét hồ sơ bằng cấp của gia sư tiếng Anh nếu đó là giáo viên đã tốt nghiệp. Đó sẽ là cơ sở khẳng định chắc chắn về trình độ của gia sư tiếng Anh đó như thế nào.

2. Tìm gia sư TPHCM phải có khả năng truyền đạt tốt.

Nhiều gia sư giỏi nhưng phương thức truyền đạt không tốt thì cũng không thể mang đến kiến thức hoàn hảo cho mỗi học sinh. Nhiều phụ huynh vẫn có tâm lý rằng giáo viên sẽ dạy tốt hơn sinh viên hay gia sư Sư Phạm sẽ truyền đạt tốt hơn gia sư đến từ các trường đại học khác. Trên thực tế không phải vậy, nó dựa trên kinh nghiệm cũng như tố chất của mỗi người. Vì vậy khi tìm gia sư trực tiếp, tìm gia sư dạy kèm tại nhà, phụ huynh không chỉ nên dựa vào tiêu chí giỏi mà hãy quan sát gia sư sau 2 buổi dạy thử để xem cách truyền đạt của gia sư đã tốt hay chưa? Con có thực sự dễ hiểu hay không?

3. Tìm gia sư để theo dõi năng lực học sinh cho phụ huynh.

Tìm gia sư giỏi không chỉ đáp ứng những yêu cầu trên mà còn phải nhìn nhận và đánh giá được đúng năng lực thực sự của học sinh đến đâu. Ví dụ như khi tìm gia sư dạy toán lớp 6, những kiến thức mà một học sinh giỏi cần đạt được sẽ khác so với kiến thức của một học sinh khá hay trung bình. Trên cơ sở những đánh giá cơ bản ấy, gia sư dạy toán lớp 6 mới có thể lên được kế hoạch giảng dạy phù hợp nhất cho con. Khi gia sư dạy toán lớp 6 làm được điều đó, phụ huynh hoàn toàn cho thể yên tâm tin tưởng giao phó việc dạy con em mình cho họ.

4. Tư cách đạo đức.

Gia sư sẽ là một trong những người gần gũi, đồng hành cùng với con bạn trong suốt quá trình học. Chẳng hạn như khi tìm gia sư dạy lớp 2, ít nhiều họ sẽ có sức ảnh hưởng đến sự hình thành nhân cách của con em bạn, nhất là đối với các học sinh ở độ tuổi cấp 1 như thế. Vì vậy, một tiêu chí quan trọng để tìm gia sư là hãy chú trọng đến nhân cách, cư xử và khả năng giao tiếp của gia sư đó. Hơn thế nữa, gia sư là người thường xuyên hiện diện trong gia đình, vì vậy tốt hơn hết bạn nên tìm những người có tư cách đạo đức tốt, đáng tin cậy.

5. Tạo tính tự lập cho con.

Có thể ít phụ huynh để mắt tới điều này nhưng đây sẽ là một trong những tiêu chí quan trọng tạo nên thành công trong học tập của trẻ sau này. Thực tế không ít phụ huynh tìm gia sư dạy kèm tại nhà nhưng thực chất là làm hộ bài cho học sinh. Đừng bao giờ để điều này xảy ra bởi về lâu dài nó sẽ là nguyên nhân hình thành nên tính ỷ lại cũng như sự thiếu trung thực của mỗi học sinh.
Mỗi phụ huynh cần phải sáng suốt trong việc tìm kiếm và lựa chọn gia sư dạy kèm tại nhà để có thể giúp đỡ cho con trong quá trình học tập. Tuy nhiên để tìm gia sư TPHCM uy tín, việc tìm gia sư trực tiếp  từ trung tâm hỗ trợ tư vấn gia sư là điều cần thiết. Hãy để trung tâm Tư Hoàng Đạt giúp bạn điều đó.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm gia sư tiếng anh cho người đi làm TPHCM uy tín, Trung tâm Tư Hoàng Đạt chuyên cho thuê và cung cấp giáo viên,gia sư, giáo viên nước ngoài. Chúng tôi tự hào có một đội ngũ giáo viên giỏi, tốt nghiệp tại các trường danh tiếng trong nước và nước ngoài như Đại học Sư phạm, Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, Đại học Cambridge, Đại học Birmingham, Đại học Chicago, Đại học California, Đại học Melbourne, Đại học Queensland, v.v. Các thầy cô hiện đang công tác giảng dạy tại các trường Quốc tế, các trường công lập danh tiếng hoặc tại các trung tâm ngoại ngữ lớn.

Chúng tôi luôn luôn mong muốn đem tới quý phụ huynh học sinh, học viên sự hài lòng và tin cậy nhất khi học tại Tư Hoàng Đạt.

Trong nhiều năm qua, Trung tâm Tư Hoàng Đạt đã giúp đỡ hàng trăm học sinh yếu kém trở nên khá, giỏi, thậm chí nhiều em còn lấy được học bổng toàn phần đi du học nhờ phương pháp giáo dục hiện đại, các giáo viên, gia sư tận tâm, có trách nhiệm, kinh nghiệm nhiều năm.

Dưới đây là một số thành tích học viên đạt được sau khi học với giáo viên nước ngoài do Tư Hoàng Đạt cung cấp:
thanh tich hoc sinh tai tu hoang dat
thanh tich hoc sinh tai tu hoang dat
Phụ huynh cần tìm gia sư hiệu quả vui lòng để lại thông tin trong bảng dưới đây:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CÁC KHÓA HỌC

 

One thought on “Giá như bạn biết điều này trước khi tìm gia sư

  1. Pingback: #1 Tìm gia sư dạy kèm uy tín tại nhà ở TPHCM, tại sao không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *