Trung Tâm Anh Văn Tư Hoàng Đạt là một trong những trung tâm giáo dục chuyên về ngoại ngữ uy tín nhất hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi tự hào có một đội ngũ giáo viên giỏi, tốt nghiệp tại các trường danh tiếng trong nước và nước ngoài như Đại Học Sư Phạm, Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, Đại học Cambridge , Đại học Birmingham, Đại học Chicago, Đại học California, Đại học Melbourne, Đại học Queensland,…Các thầy cô hiện đang công tác giảng dạy tại các trường Quốc tế, các trường công lập danh tiếng hoặc tại các trung tâm ngoại ngữ lớn.

tu-hoang-dat

Chúng tôi luôn luôn mong muốn đem tới quý phụ huynh học sinh, học viên sự hài lòng và tin cậy nhất. Trung tâm có 2 hình thức đào tạo chính:

– Đào tạo tại trung tâm

– Đào tạo tại gia (Học viên học tại nhà học viên)

Các chương trình học tiếng Anh tại Tư Hoàng Đạt

– Toán, Lý, Hóa, Khoa học & các môn khác bằng tiếng Anh theo chương trình Quốc tế

– Luyện Thi chứng chỉ Starters, Movers, Flyers, Sat, Toeic, Toefl, Ielts, Pte,…

– Tiếng Anh Phổ thông, Luyện Thi Đại học

– Tiếng Anh Giao Tiếp cho người đi làm & người đi định cư

– Đại học và sau Đại học: Anh văn chuyên ngành, hỗ trợ chỉnh sửa luận văn tiếng Anh

Sau khi học tập tại đây, học viên được hỗ trợ thủ tục du học & xin học bổng các nước Anh, Mỹ, Úc, Canada,…

Tư Hoàng Đạt chúng tôi luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu trong công tác giảng dạy và đào tạo. Với đội ngũ giáo viên giỏi, tâm huyết và được tuyển dụng rất kĩ lưỡng, chúng tôi đã giúp không biết bao nhiêu học sinh yếu kém vượt qua khó khăn trong học tập, đạt được thành tích cao và trở nên đam mê với chính công việc học của các em. Chúng tôi đã chứng kiến biết bao sự vui mừng, biết ơn, sự tin tưởng của các bậc phụ huynh, khi nhìn thấy con em mình có thành tích tốt khi được học tại Tư Hoàng Đạt. Với mong muốn góp một phần nhỏ trên con đường thành công của các em, chúng tôi tin sẽ đem đến cho quý phụ huynh sự hài lòng nhất.

TRUNG TÂM ANH VĂN TƯ HOÀNG ĐẠT

390/1A Cách Mạng Tháng 8, P.11, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0888999880

Zalo: 0902478186

Facebook: Anh Văn Tư Hoàng Đạt

Website: anhvantuhoangdat.com