Nhận dạy kèm tại nhà TPHCM Trung Tâm Tư Hoàng Đạt

nhan day kem tai nha

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm gia sư nhận dạy kèm tại nhà ngày càng nhiều của quý phụ huynh, học sinh, rút ngắn thời gian đi lại và tạo điều kiện tốt nhất cho việc học đạt hiệu quả. Tư Hoàng Đạt chúng tôi gửi tới dịch vụ NHẬN DẠY KÈM TẠI NHÀ với đội ngũ giáo viên “100% là giáo viên giỏi, tận tâm” tốt nghiệp từ các trường danh tiếng hoặc đang dạy tại các trung tâm Anh ngữ uy tín trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm Tư Hoàng Đạt tự hào là một trong những trung tâm tiên phong về dịch vụ giáo dục toàn diện chất lượng cao. Chúng tôi hiểu được dạy kèm tại nhà là phương pháp tối ưu nhất giúp học sinh yếu kém lấy lại kiến thức, hiểu bài và đồng thời giúp các em học sinh giỏi nâng cao kiến thức của bản thân.

nhan day kem tai nha
nhan day kem tai nha

Nhận dạy kèm Toán tại nhà

Toán là môn học quan trọng được áp dụng nhiều trong đời sống thường ngày. Đây cũng là môn học phức tạp với lượng kiến thức rộng nên các bạn cần phải có kế hoạch chi tiết để việc học đạt hiệu quả cao nhất. Khi bạn đến với đội ngũ gia sư tại Trung tâm Tư Hoàng Đạt, các gia sư có phương pháp riêng giúp bạn tiến bộ nhanh chóng.

Đội ngũ gia sư môn Toán tại Trung tâm Tư Hoàng Đạt là các giáo viên giỏi tốt nghiệp từ các trường ĐH Bách khoa, ĐH Sư phạm, ĐH KHTN, v.v. và các thầy cô chuyên toán đang đứng lớp giảng dạy tại các trường, các trung tâm uy tín với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Gia sư sẽ ôn tập lại những kiến thức sát với chương trình các em đang theo học, lấy lại căn bản cho học sinh mất gốc, mở rộng kiến thức dạy nâng cao học sinh khá, giỏi.

 

Nhận dạy kèm tiếng Anh tại nhà

gia su tieng anh giao tiep cap toc
gia su tieng anh giao tiep cap toc

Tiếng Anh được coi là một trong những môn học bắt buộc giữ vai trò quan trọng trong cuộc sống hằng ngày cũng như mở ra nhiều cơ hội thăng tiến trong trong công việc. Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế, việc sử dụng tiếng Anh một cách cách thành thạo giúp bạn tự tin giao tiếp với người nước ngoài, đi du lịch mà không cần lo ngại về rào cản giao tiếp, cũng như có cơ hội được thăng tiến nhiều hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Vì vậy, việc đầu tư tiếng Anh ngay từ bây giờ hoàn toàn không dư thừa. Tìm gia sư nhận dạy kèm Anh văn tại nhà hiện đang là một trong những biện pháp học Anh văn tối ưu giúp rút ngắn thời gian học tiếng Anh, luyện tập các kỹ năng giao tiếp một cách hiệu quả, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi, không gian học tập thoải mái, tiết kiệm thời gian đi lại cho học viên.

Đội ngũ gia sư dạy kèm Anh văn của Trung tâm Tư Hoàng Đạt là các giáo viên giỏi tốt nghiệp từ các trường ĐH Sư phạm, ĐH KHXH và Nhân văn, v.v. các thầy cô chuyên Anh có bằng cấp, chứng chỉ tiếng Anh đang đứng lớp giảng dạy tại các trường, các trung tâm uy tín với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Gia sư sẽ ôn tập lại những kiến thức đã học ở trường dạy sát chương trình các em đang theo học, lấy lại căn bản cho học sinh mất gốc, mở rộng kiến thức dạy nâng cao học sinh khá, giỏi. Ngoài chương trình dạy kèm tiếng Anh theo chương trình học viên đang học tại trường, trung tâm Tư Hoàng Đạt còn có các chương trình khác như dạy kèm tiếng Anh giao tiếp, luyện thi IELTS, TOEIC, v.v.

Nhiều học viên đã đạt thành tích cao trong học tập, lấy được tín chỉ IELTS, TOEIC với số điểm cao, đủ điều kiện để đi du học, v.v. sau khi học tập với các gia sư của trung tâm Tư Hoàng Đạt. Hãy đến với Tư Hoàng Đạt để trải nghiệm dịch vụ gia sư tốt nhất của chúng tôi.

Nhận dạy tiếng Trung/ Hoa tại nhà

nhan day kem tieng hoa tai nha
nhan day kem tieng hoa tai nha

Tiếng Trung hiện nay được xem là ngôn ngữ được nhiều người nói nhất trên thế giới. Các công ty của Trung Quốc ngày càng gia tăng tại Việt Nam, vì vậy, khi làm chủ được tiếng Trung, bạn sẽ chiếm ưu thế tại các công ty có sử dụng tiếng Trung. Ngoài ra, các công việc liên quan đến dịch thuật tiếng Trung cũng đem lại nguồn thu nhập hấp dẫn, đây là một ngôn ngữ khó không phải một sớm một chiều là có thể giỏi được, học tiếng Trung cần luyện tập thường xuyên để có thể nói và sử dụng một cách chuẩn xác. Vì vậy, học với gia sư nhận dạy kèm tiếng Trung tại nhà là một lựa chọn tốt cho những ai muốn nhanh chóng cải thiện vốn tiếng Trung của mình. Đội ngũ giáo viên dạy kèm tiếng Trung tại nhà của trung tâm Tư Hoàng Đạt quy tụ những giáo viên giỏi, ưu tú nhất có đầy đủ bằng cấp, tín chỉ giảng dạy tiếng Trung, luôn tận tâm với nghề. Hãy để Tư Hoàng Đạt giúp bạn giỏi tiếng Trung lên mỗi ngày.

Nhận dạy tiếng Nhật tại nhà

Bên cạnh tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật cũng là một trong những ngôn ngữ được nhiều người theo học tại Việt Nam hiện nay. Học tiếng Nhật sẽ giúp bạn tăng khả năng cạnh tranh và dễ dàng tìm kiếm việc làm với mức lương cao. Bên cạnh học tiếng Nhật phục vụ cho mục đích đi làm, nhiều trường đại học hiện nay yêu cầu bằng ngoại ngữ hai đối với các ngành học chuyên ngoại ngữ Anh để có thể đủ điều kiện ra trường, trong đó tiếng Nhật cũng là một trong những ngoại ngữ mà các bạn có thể chọn. Tuy nhiên, việc học tập thể tại trường, hoặc tự học đòi hỏi sự tự giác cao cũng như định hướng phương pháp học phù hợp để có thể vượt qua kì thi tiếng Nhật. Vì vậy, có thể nói việc học với gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại nhà là một lựa chọn tối ưu giúp các bạn nhanh chóng cải thiện trình độ tiếng Nhật của mình. Việc học 1 kèm 1 sẽ tạo điều kiện cho bạn được giáo viên hỗ trợ, kèm cặp nhiều hơn. Hơn nữa, các giáo viên gia sư là những người đã có kinh nghiệm sẽ giúp bạn lựa chọn phương pháp học tiếng Nhật phù hợp nhất, luyện tập cùng bạn, chia sẻ những mẹo làm bài hữu ích khi thi, v.v. Với đội ngũ giáo viên dạy kèm tiếng Nhật tại nhà của Trung tâm Tư Hoàng Đạt, bạn sẽ không thể không hài lòng hơn với sự tận tâm, nhiệt thành, cũng như chất lượng giảng dạy mà các giáo viên từ Trung tâm mang lại. Hãy để chúng tôi giúp bạn làm chủ tiếng Nhật. Đến với trung tâm Tư Hoàng Đạt chúng tôi, bạn sẽ được:

  • Thành thạo kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, giao tiếp lưu loát với người Nhật.
  • Tự tin hơn trong giao tiếp, bổ trợ rất nhiều cho công việc tại các công ty Nhật.
  • Có nền tảng vững chắc về tiếng Nhật, tạo tiền đề cho việc học nâng cao.
  • Có vốn từ cơ bản cần thiết để đi du học, du lịch tại Nhật Bản.

 

Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng đội ngũ giáo viên tại Trung tâm Tư Hoàng Đạt. Trung tâm sẽ thường xuyên liên lạc với phụ huynh để lắng nghe những phản ánh của phụ huynh về tình hình học tập của con em. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu tìm gia sư chuyên dạy kèm các môn để giúp con em các bạn tiến bộ nhanh hơn trong việc học cũng như tạo hứng thú cho các em đối với các môn học này.

Hãy để Tư Hoàng Đạt giúp bạn giỏi lên từng ngày.

TRUNG TÂM ANH VĂN TƯ HOÀNG ĐẠT

390/1A Cách Mạng Tháng 8, P.11, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0888999880

Zalo: 0902478186

Facebook: Anh Văn Tư Hoàng Đạt

Website: anhvantuhoangdat.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CÁC KHÓA HỌC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CÁC KHÓA HỌC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *