Những điều cần biết khi tìm gia sư dạy kèm lớp 1

Lớp 1 là lớp mở đầu ở cấp Tiểu học, đây là lớp tập trung chủ yếu giúp các bé bắt đầu làm quen với mặt chữ, con số và các phép tính. Ở độ tuổi này, việc hướng cho các bé nghe lời và ngoan ngoãn là cả một nghệ thuật. Để dạy kèm lớp 1 tại nhà đòi hỏi người dạy phải hiểu được tâm lý của từng bé, phải kiên nhẫn và có kỹ năng sư phạm cao.

khi tim gia su day kem lop 1
cần biết khi tim gia su day kem lop 1

Lưu ý khi tìm gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà

Việc đầu tiên phụ huynh nên biết rằng kiến thức dạy cho học sinh lớp 1 không hoàn toàn nằm trong sách giáo khoa. Điều quan trọng là cần phải rèn luyện tính tập trung cho con, giúp con chịu ngồi vào bàn học, tư thế ngồi học đúng để con tránh bị cong vẹo cột sống.
Tuy nhiên, việc giúp con hình thành những thói quen như vậy không hề dễ dàng. Vì vậy phụ huynh cần kiên trì, nhẫn nại và thông cảm với các gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà, đồng thời lựa chọn gia sư chất lượng cho con. Để nhận thấy được sự tiến bộ cũng như hiệu quả khi cho con học với gia sư dạy kèm tại nhà thì cần phải có thời gian.

Nên chọn giáo viên hay sinh viên làm gia sư lớp 1 và gia sư lớp 1 cần dạy những gì?

Hiện nay rất nhiều phụ huynh có xu hướng cho con đến lớp học thêm do giáo viên đang giảng dạy tại trường của con vì lo sợ con sẽ bị phân biệt đối xử cũng như bị đối xử khắt khe hơn so với những học sinh khác do không đi học thêm. Tuy nhiên, việc học trong một lớp có số lượng đông học viên dễ dẫn đến việc các em không được kèm cặp kỹ lưỡng, không theo kịp chương trình học dẫn đến kết quả học tập kém, chán nản không có hứng thú trong học tập. Vì vậy việc tìm gia sư riêng cho con là điều cần thiết giúp bé nhanh chóng tiến bộ hơn. Như vậy, phụ huynh nên tìm giáo viên có kinh nghiệm hoặc những sinh viên chuyên ngành sư phạm đã có kinh nghiệm làm gia sư lớp 1 để kèm cặp cho con tại nhà.
Về chương trình dạy của gia sư lớp 1, gia sư sẽ bám sát nội dung chương trình học tại trường của các bé để đảm bảo bé theo kịp chương trình học ở trường, đồng thời ôn luyện, nâng cao một số kiến thức giúp bé tăng khả năng tư duy.

Tìm gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà ở TPHCM

tim gia su day kem o tphcm
tim gia su day kem o tphcm

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm gia sư lớp 1 ngày càng nhiều của quý phụ huynh, học sinh, đồng thời nhằm rút ngắn thời gian đi lại và tạo điều kiện tốt nhất cho việc học của các em đạt hiệu quả, Trung tâm Tư Hoàng Đạt gửi tới dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1. Với đội ngũ giáo viên giỏi tại TPHCM được trung tâm tuyển chọn kỹ càng trước khi giới thiệu đến giảng dạy.
Chúng tôi tin sự chọn lựa gia sư dạy kèm lớp 1 tại Trung Tâm Tư Hoàng Đạt của quý phụ huynh và học sinh sẽ đem lại sự hài lòng nhất.

Giá thuê gia sư dạy kèm lớp 1 là bao nhiêu?

Hiện nay thị trường gia sư ở thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng mở rộng với mức phí khác nhau. Tuy nhiên, mức phí chưa thể đánh giá được trình độ và chất lượng của gia sư. Trung tâm Tư Hoàng Đạt chúng tôi cam kết với mức học phí vừa vặn với túi tiền, quý phụ huynh, học sinh sẽ hài lòng với chất lượng tuyệt vời cùng sự tận tâm, uy tín, nhiệt tình từ đội ngũ gia sư giỏi là giáo viên tốt nghiệp từ các trường danh tiếng của trung tâm Tư Hoàng Đạt chúng tôi. Mức học phí thay đổi tùy thuộc vào các lớp khác nhau, để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn cụ thể, quý phụ huynh còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với Tư Hoàng Đạt chúng tôi.

TRUNG TÂM ANH VĂN TƯ HOÀNG ĐẠT

390/1A Cách Mạng Tháng 8, P.11, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0888999880
Zalo: 0902478186
Facebook: Anh Văn Tư Hoàng Đạt
Website: anhvantuhoangdat.com
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CÁC KHÓA HỌC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CÁC KHÓA HỌC

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *