Thuê Gia Sư Song Ngữ Tại Nhà Có Nên Là Lựa Chọn Của Các Bậc Phụ Huynh?

co nen thue gia su song ngu tai nha

Sử dụng ngôn ngữ là một trong những hoạt động phức tạp nhất mà não bộ phải xử lý. Cùng lúc sử dụng hai ngôn ngữ sẽ đòi hỏi não bộ của trẻ làm việc một cách năng suất hơn nhiều lần.

Các nghiên cứu khoa học thời gian gần đây xác nhận: Hoạt động trí tuệ khi chúng ta sử dụng thành thục hai ngôn ngữ sẽ khiến cho bộ não của trẻ xử lý thông tin một cách hiệu quả hơn. Trẻ sinh trưởng trong gia đình “liên hiệp quốc” sẽ có điều kiện sử dụng não bộ tốt hơn, từ đó phát triển hơn trẻ bình thường.

 

co nen thue gia su song ngu tai nha
co nen thue gia su song ngu tai nha

Gia sư song ngữ là gì?

Gia sư song ngữ là một thuật ngữ không còn xa lạ trong lĩnh vực giáo dục. “Song ngữ” có nhiều cách hiểu. Dưới đây là một số định nghĩa của từ “song ngữ”:

 “Song ngữ là khả năng vận dụng như người bản xứ từ hai ngôn ngữ trở lên” – Bloomfield (1935)

“Song ngữ là khả năng sử dụng nhiều ngôn ngữ để giao tiếp, tham gia vào các hoạt động liên văn hóa, thành thạo 2 ngôn ngữ trở lên ở nhiều mức độ khác nhau và trải nghiệm nhiều nền văn hóa” – Hội Đồng Châu Âu (2007)

Vậy “gia sư song ngữ” được hiểu là người giảng dạy hai ngôn ngữ trở lên nhằm giúp người học hiểu, sử dụng thành thạo ngôn ngữ và có đủ khả năng giao tiếp, trải nghiệm các hoạt động văn hóa khác nhau.

Chúng ta hãy cùng điểm qua một vài lợi ích của gia sư dạy song ngữ.

Lợi ích của việc tìm gia sư dạy song ngữ tại nhà

loi ich tim gia su day song ngu tai nha
loi ich tim gia su day song ngu tai nha

Gia sư nói chung và gia sư song ngữ nói riêng cung cấp, cải thiện kiến thức cho học viên, giúp học viên hoàn thành bài tập hiệu quả khi phụ huynh không có thời gian kèm cặp con thường xuyên.

Gia sư dạy song ngữ giải đáp thắc mắc về sự khác biệt giữa hai ngôn ngữ cho học viên.  

Gia sư dạy song ngữ hỗ trợ học viên phát triển năng lực toàn diện song song ở cả hai ngôn ngữ (Anh – Việt).

Gia sư song ngữ giúp học học viên sử dụng linh hoạt tiếng Anh ở hai mặt học thuật và giao tiếp hằng ngày.

Gia sư song ngữ có nhiều cách giải mới, hiểu và giải thích được các thuật ngữ mới lạ của môn học cho học viên.

Cha mẹ có cần tìm gia sư dạy song ngữ trường quốc tế cho con?

Chương trình học ở trường quốc tế rất khác so với các chương trình hiện hành ở Việt Nam. hầu hết các học sinh trường quốc tế  phải học theo 1 chương trình chuẩn quốc tế mà nhà trường lựa chọn để đưa vào áp dụng giảng dạy, các chương trình này hầu như phổ biến ở nước ngoài, nhưng lại khá mới tại Việt Nam. Các em học sinh sẽ không quen hoặc cảm thấy khó hiểu vì những môn học toàn được giảng dạy bằng tiếng Anh và thời gian trên lớp không đủ để các em “hấp thụ” hết những kiến thức đó. Kết quả là nhiều em không đạt thành tích cao và trường hợp xấu nhất là có thể không được lên lớp. Do đó, việc tìm gia sư dạy song ngữ tại nhà cho học sinh trường quốc tế đã trở thành biện pháp tối ưu cho các bậc phụ huynh. Gia sư dạy song ngữ dạy kèm học sinh trường quốc tế uy tín có những lợi ích ưu việt dưới đây khiến nhiều bậc phụ huynh không ngại ngần tìm kiếm:

Gia sư song ngữ dạy kèm học sinh trường quốc tế đảm bảo việc học của học sinh trường quốc tế được chuyên cần, liên tục, không bị gián đoạn và hiệu quả cao.

Gia sư song ngữ dạy kèm học sinh trường quốc tế giải quyết việc phụ huynh không có thời gian kèm cặp con thường xuyên, bữa kèm bữa không, dẫn đến việc học bị sa sút, học kém, không theo kịp bài trên lớp.

Gia sư song ngữ dạy kèm học sinh trường quốc tế sẽ chia sẻ gánh nặng với phụ huynh, phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm công tác, yên tâm về việc học, kết quả của các con khi được học với gia sư song ngữ uy tín.

Gia sư song ngữ giải quyết các vấn đề khó khăn, yếu kém của học sinh về việc học các chương trình tích hợp, một chương trình mới được đưa vào giảng dạy tại Việt Nam những năm gần đây đối với học sinh trường công, và chương trình này yêu cầu học sinh cũng cần có vốn tiếng Anh tốt và tiếng Anh chuyên ngành giỏi như Toán bằng tiếng Anh, Khoa học bằng tiếng Anh, Lý bằng tiếng Anh, Hóa bằng tiếng Anh, được hiểu nôm na là học sinh cũng sẽ học các môn tự nhiên và xã hội đều bằng tiếng Anh.

Chúng ta đã điểm qua một vài lợi ích của gia sư song ngữ, vậy để tìm gia sư dạy song ngữ TPHCM uy tín thì phụ huynh cần tìm ở đâu?

Nên tìm giáo viên có kinh nghiệm làm gia sư song ngữ ở đâu?

Hiện nay nhu cầu học kèm tại nhà với gia sư song ngữ ngày càng nhiều, việc tìm gia sư song ngữ chất lượng quốc tế phù hợp với học sinh trường quốc tế đang được nhiều phụ huynh quan tâm nhằm đảm bảo tốt nhất việc học của học sinh trên trường và tại nhà. Trung tâm Tư Hoàng Đạt với gần 10 năm trong việc chuyên tuyển dụng và đào tạo gia sư song ngữ chất lượng cao, đáp ứng 200% sự hài lòng của phụ huynh khi tìm gia sư song ngữ tại trung tâm của chúng tôi. Chúng tôi cam kết dịch vụ gia sư dạy song ngữ tại Hồ Chí Minh uy tín, được tuyển chọn kỹ lưỡng nhất, giỏi nhất và tận tâm nhất.

Gia sư song ngữ của Tư Hoàng Đạt hiện đang dạy cho đối tượng nào? Gia sư song ngữ dạy tất cả các môn bằng tiếng Anh, gia sư song ngữ Toán, Khoa học, Lý, Hóa bằng tiếng Anh, gia sư song ngữ dạy chương trình tích hợp, chương trình quốc tế.

Đội ngũ giáo viên song ngữ tại Trung tâm Tư Hoàng Đạt:

Tốt nghiệp các ngành như: Toán, Lý, Hóa, Sinh, v.v. các trường ĐH Sư phạm hoặc tương đương, theo học các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, các du học sinh tốt nghiệp Đại học từ các nước nói tiếng Anh như Úc, Mỹ, Anh, Canada, New Zealand, v.v.

Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm nếu tốt nghiệp từ các trường không phải ĐH Sư phạm.

Giao tiếp tiếng Anh lưu loát.

Có kinh nghiệm ít nhất 3 năm về dạy Toán, Lý, Hóa, Sinh, v.v. chương trình quốc tế.

Phát âm CHUẨN giọng Anh – Anh hoặc Anh – Mỹ, có phong cách giảng dạy năng động, nhiệt tình, tận tâm với nghề giáo.

Có bí quyết học tập, yêu nghề, có tâm với giảng dạy.

Những điểm khác biệt của trung tâm Tư Hoàng Đạt:

– Gia sư dạy song ngữ TPHCM uy tín ở gần địa chỉ nhà của học viên, vừa giúp nâng cao chất lượng học tập của học viên, vừa giúp gia sư thuận tiện hơn trong công tác và thời gian đi lại.

– Học viên có quyền lựa chọn gia sư dạy song ngữ TPHCM uy tín theo mong muốn.

– Học viên sẽ được đảm bảo chất lượng và đổi gia sư nếu không đáp ứng được yêu cầu.

– Học phí phải chăng.

– Tùy theo nhu cầu mà gia sư sẽ sử dụng bao nhiêu phần trăm tiếng Anh trong một buổi học.

Chúng tôi cam kết sẽ:

– Cung cấp cho quý khách hàng gia sư dạy song ngữ TPHCM uy tín nhất, phù hợp với trình độ của học viên.

– Chịu hoàn toàn trách nhiệm trong khâu đổi gia sư sao cho khách hàng hài lòng nhất có thể nếu khách hàng không thỏa mãn.

Chúng tôi đã giải đáp thắc mắc thuê gia sư song ngữ tại nhà có nên là lựa chọn của các bậc phụ huynh hay không trong bài viết này. Hy vọng quý phụ huynh có những quyết định sáng suốt trong việc lựa chọn gia sư dạy song ngữ tại nhà cho con em.

Nếu phụ huynh có thắc mắc nào muốn giải đáp thì đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi.

TRUNG TÂM ANH VĂN TƯ HOÀNG ĐẠT

390/1A Cách Mạng Tháng 8, P.11, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0888999880

Zalo: 0902478186

Facebook: Anh Văn Tư Hoàng Đạt

Website: anhvantuhoangdat.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CÁC KHÓA HỌC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *