Thuê Gia Sư Tiếng Anh Tại Nhà Có Đang Được Nhiều Phụ Huynh Quan Tâm

thue gia su tieng anh tai nha

Tiếng Anh hiện nay đang là ngoại ngữ được chúng ta sử dụng phổ biến thứ hai sau tiếng mẹ đẻ. Dù được đầu tư thời gian, tiền bạc nhưng vẫn còn rất nhiều học sinh, sinh viên chưa thực sự thành thạo ngôn ngữ toàn cầu này. Việc này gây rất nhiều khó khăn cho các bạn khi học tập, làm việc bằng tiếng Anh và giao tiếp với người nước ngoài. Việt Nam đã hội nhập với thế giới từ lâu, nên tiếng Anh đang dần trở thành là ngôn ngữ cần thiết trong cuộc sống hàng ngày giúp cho việc học tập và tìm kiếm cơ hội việc làm dễ dàng hơn. Do đó, tiếng Anh càng trở nên quan trọng hơn đối với giới trẻ hiện nay.

thue gia su tieng anh tai nha
thue gia su tieng anh tai nha

Các phụ huynh ngày nay có đang cần gia sư tiếng Anh dạy tại nhà? 

Không những thế, nhiều bạn trẻ ngày nay còn có mong ước là du học nước ngoài, sang các nước tiên tiến trên thế giới để trải nghiệm, khám phá đất nước, giáo dục, văn hóa và con người của nước bạn, v.v. và tiếng Anh chính là công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho những bạn này. Chính vì vậy mà nhu cầu học tiếng Anh và tìm giáo viên giỏi tiếng Anh cũng ngày càng cao. 

Tìm gia sư dạy tiếng Anh tại nhà là hình thức giảng dạy đang được ưa chuộng hiện nay, bởi những lợi ích rất lớn mà nó mang lại: họ sẽ tới tận nhà của học viên để dạy một kèm một cho học viên. Đây là một nhu cầu rất lớn, nhất là ở các thành phố lớn hiện nay. Khi các bậc cha mẹ phụ huynh quá bận rộn với công việc, ít có thời gian dạy con học, nhiều em học sinh lười biếng, không tập trung, không hoàn thành những bài tập về nhà dẫn tới kết quả học tập kém.

Kinh nghiệm làm gia sư tiếng Anh buổi đầu tiên

Ngành nghề nào cũng cần có kinh nghiệm và gia sư tiếng Anh cũng không ngoại lệ. Thực chất, các bậc phụ huynh thường chuộng những giáo viên đã tốt nghiệp và có kinh nghiệm nói chung. Các bậc phụ huynh luôn mong muốn tìm cho con em mình một gia sư giỏi có khả năng truyền đạt tốt, hiểu rõ tâm lý học viên và đặc biệt là giỏi về mặt chuyên môn. Thế nhưng, việc tìm một gia sư đích thực lại là một vấn đề nan giải với các bậc phụ huynh trong giai đoạn hiện nay với hơn trên dưới 100 trung tâm cung cấp việc làm thêm gia sư hoạt động tại địa bàn TPHCM có phép lẫn không phép.

Dưới đây là một vài kinh nghiệm gia sư tiếng Anh buổi đầu tiên

  • Kiểm tra khả năng tiếng Anh của học sinh ngay từ buổi đầu tiên
    Vì là buổi học đầu tiên, các gia sư tiếng Anh buổi đầu tiên chưa thể nào biết được trình độ tiếng Anh của các em đang ở mức độ nào, vì vậy hãy bỏ ra thời gian đầu buổi học để cho học sinh làm một bài kiểm tra ngắn, test trình độ tiếng Anh của các em. Từ đó, định hướng dạy học và gia sư từng bước theo lộ trình chuẩn xác, đưa ra chương trình học gia sư tiếng Anh phù hợp với các em học sinh.
  • Không gây áp lực cho học sinh, cởi mở và chia sẻ thẳng thắn, nếu có thể hãy hài hước một chút
    Đây cũng là một kinh nghiệm gia sư tiếng Anh buổi đầu tiên. Khi gia sư vừa gặp học sinh trong buổi đầu kiểm tra bài cho học sinh, gia sư không nên ngay lập tức chỉ trích các em. Đừng cố tỏ ra rằng môn học gia sư của mình là quan trọng là yêu cầu bắt buộc, các em cần phải thế này thế kia, gây áp lực lên rằng học tiếng Anh giỏi là rất khó. Gia sư hãy thoải mái chia sẻ các câu chuyện thực tế khi học tiếng Anh của mình, các mẹo để làm bài tiếng Anh để được điểm cao, ghi nhớ từ vựng. Gia sư giỏi cần biết lắng nghe câu chuyện, nguyện vọng của các em, các em muốn được học tiếng Anh theo cách nào, qua phim ảnh, truyện hay giao tiếp với người nước ngoài. Thậm chí các bạn gia sư có thể tạo ra một buổi giao tiếp thực tế với người nước ngoài bằng cách đưa các em học sinh đi dạo quanh bờ hồ để có cơ hội nói chuyện với người nước ngoài.
  • Một kinh nghiệm gia sư tiếng Anh buổi đầu tiên khác đó là để các em có tinh thần tự giác trong việc học tiếng Anh.
    Hãy cho các em tự nhận thấy tầm quan trọng của việc học tiếng Anh chứ không phải nhồi nhét tư tưởng rằng PHẢI HỌC GIỎI TIẾNG ANH thì mới có công việc tốt, được thăng tiến (dù đó là sự thật). Gia sư chỉ là người định hướng cách tự học tiếng Anh hiệu quả cho học sinh, còn việc chủ động trong việc học và ôn thi để có được kiến thức ghi nhớ lâu quan trọng là ở chính bản thân các em học sinh.

Tài liệu gia sư tiếng Anh cho học sinh và phụ huynh

Học tiếng Anh ngày nay đã trở thành một điều thiết yếu trong đời sống hiện đại. Tài liệu chính là một trong những yếu tố quan trọng trong việc dạy gia sư tiếng Anh ngoài những kinh nghiệm gia sư tiếng Anh buổi đầu tiên. Gia sư vẫn cần một hệ thống tài liệu hướng dẫn học mang tính khoa học, chính xác để nâng cao trình độ tiếng Anh của học viên.

Tuy nhiên, yếu tố quyết định nhất vẫn là việc lựa chọn tài liệu hợp lý, phù hợp với trình độ của học viên. Gia sư có thể tìm mua những tài liệu học tiếng Anh với đủ mọi trình độ, tác giả, phương pháp học tại những nhà sách, hoặc đặt qua mạng. 

Với mong muốn giúp các em học sinh ôn tập và hệ thống các kiến thức dễ dàng và chinh phục tiếng Anh thành thạo, trung tâm Tư Hoàng Đạt xin chia sẻ với các bạn gia sư tài liệu ôn thi TOEIC để cung cấp tài liệu chính thống và chất lượng nhất, đồng thời giúp các bạn gia sư thuận tiện trong việc tìm kiếm tài liệu cho học viên.

Muốn tìm gia sư dạy tiếng Anh tại nhà thì nơi nào đáng tin cậy và hiệu quả về chất lượng?
muon tim gia su tieng anh tai nha
muon tim gia su tieng anh tai nha

Ở thành phố Hồ Chí Minh hiện giờ có rất nhiều trung tâm gia sư dạy tiếng Anh tại nhà, mỗi trung tâm với một mức giá khác nhau. Đa số trung tâm gia sư dạy kèm tại thành phố Hồ Chí Minh thuê sinh viên làm gia sư tại nhà nên chất lượng thực hư thế nào khiến các bậc phụ huynh phải dè chừng, đắn đo. Chính vì thế, đã có nhiều phụ huynh bị “tiền mất tật mang” khi thuê gia sư dạy kèm: kết quả học tập của con vẫn không như mong đợi và phụ huynh – những người cần gia sư giỏi – vẫn chưa tìm được gia sư dạy kèm nào ưng ý.

Bạn đang cần tìm sư dạy tiếng Anh tại nhà? Hãy đến với trung tâm Tư Hoàng Đạt. Tất cả phụ huynh đều hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trung tâm Tư Hoàng Đạt trân trọng giới thiệu đến các bạn đội ngũ gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại nhà (bao gồm cả giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam) với kiến thức và nền tảng khác nhau. Họ sẽ hỗ trợ bạn các kỹ năng ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh, đồng thời cung cấp các mẹo để luyện tập. Bạn cũng sẽ được dạy và thực hành nói về các chủ đề như kinh doanh, du lịch, khoa học, v.v. trong các buổi học.

Đội ngũ giáo viên Việt Nam

Chúng tôi có đội ngũ gia sư tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại nhà ở thành phố Hồ Chí Minh:

Tìm Gia Sư Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Nhà Chưa Bao Giờ Dễ Đến Thế

– Giỏi, chất lượng, tâm huyết, tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Anh tại các trường đại học danh tiếng như trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Sư phạm, theo học các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, các du học sinh tốt nghiệp đại học từ các nước nói tiếng Anh như Úc, Mỹ, Anh, Canada, New Zealand, v.v.

– Giao tiếp tiếng Anh lưu loát cũng như có các bằng cấp, chứng chỉ hành nghề rõ ràng.

– Phát âm chuẩn, có phong cách giảng dạy năng động, nhiệt tình, tận tâm với nghề giáo.

– Có bí quyết học tập, yêu nghề và có tâm với giảng dạy.

– Liên tục cập nhật liên tục phương pháp giảng dạy hiện đại nhằm nâng cao kinh nghiệm chuyên môn.

Những điểm khác biệt của trung tâm Tư Hoàng Đạt:

– Gia sư tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm ở gần địa chỉ nhà của học viên, vừa giúp nâng cao chất lượng học tập của học viên, vừa giúp gia sư thuận tiện hơn trong công tác và thời gian đi lại.

– Học viên có quyền lựa chọn gia sư tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm theo mong muốn.

– Học viên sẽ được đảm bảo chất lượng và đổi gia sư nếu không đáp ứng được yêu cầu.

– Học phí phải chăng.

– Tùy theo nhu cầu mà gia sư sẽ sử dụng bao nhiêu phần trăm tiếng Anh trong một buổi học.

Chúng tôi cam kết sẽ:

– Cung cấp cho quý khách hàng gia sư tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại TPHCM tốt nhất, phù hợp với trình độ của học viên.

– Chịu hoàn toàn trách nhiệm trong khâu đổi gia sư sao cho khách hàng hài lòng nhất có thể nếu khách hàng không thỏa mãn.

Học phí gia sư tiếng Anh tại nhà

Không giống như học phí ở trung tâm, gia sư tiếng Anh tại nhà sẽ dành toàn bộ thời gian giao tiếp trực tiếp với học viên và những buổi học sẽ diễn ra tại nhà riêng của học viên. Chúng tôi chưa thể đưa ra một mức học phí cụ thể cho quý phụ huynh nhưng chúng tôi cam kết rằng mức học phí dạy kèm tại nhà của Trung tâm Tư Hoàng Đạt phải chăng và quý phụ huynh và các em học sinh sẽ hài lòng về chất lượng cũng như kết quả học tập của con em mình khi học tập tại Tư Hoàng Đạt.

Nếu các bậc phụ huynh vẫn còn thắc mắc về giá gia sư tiếng Anh tại nhà, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và tìm gia sư dạy kèm tại nhà tốt nhất với chi phí hợp lý.

Chúng tôi tin sự lựa chọn gia sư tiếng Anh tại Trung tâm Tư Hoàng Đạt của quý phụ huynh sẽ đem lại sự hài lòng nhất.

Trung tâm nhận cung cấp gia sư tiếng Anh tại nhà tất cả các quận huyện ở TPHCM: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh.

Gia sư tiếng Anh tại nhà tương lai của con bạn đang ở ngoài kia, còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy lên liên hệ với chúng tôi:

 

TRUNG TÂM ANH VĂN TƯ HOÀNG ĐẠT

390/1A Cách Mạng Tháng 8, P.11, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0888999880

Zalo: 0902478186

Facebook: Anh Văn Tư Hoàng Đạt

Website: anhvantuhoangdat.com

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CÁC KHÓA HỌC

 

One thought on “Thuê Gia Sư Tiếng Anh Tại Nhà Có Đang Được Nhiều Phụ Huynh Quan Tâm

  1. Pingback: ✅ Anh văn thiếu nhi đầu tư đêm lại nhiều lợi ích cho con

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *