Tìm gia sư dạy kèm uy tín tại nhà ở TPHCM, tại sao không?

gia su day kem tai nha uy tin

Giáo dục phát triển nên từ nhỏ các bậc phụ huynh đã tập trung chú trọng vào việc học tập của con cái và mong muốn con em mình đạt thành tích cao trong học tập cũng tăng theo. Với mong muốn này, ngoài việc học trên trường, nhiều phụ huynh đã cho con theo học tại các trung tâm nhằm cải thiện kiến thức cho con em mình, đặc biệt là tiếng Anh. Thế nhưng, theo học ở trung tâm lại có những bất tiện của nó. Chẳng hạn như thầy cô không thể dành hết thời gian một buổi học chỉ ra từng lỗi sai, sửa từng lỗi ngữ pháp, dùng từ hay phát âm cho từng học viên được. Tại đây lại dấy lên một nỗi lo khác cho các bậc phụ huynh – đó là phải học theo hình thức nào để nâng cao hiệu quả học tập của con nhất. Giữa những mối quan ngại đó, các phụ huynh đã quyết định tìm gia sư cho con nhằm cải thiện kết quả học tập vì gia sư dạy kèm có nhiều lợi ích nhất định.

Dưới đây là 6 lợi ích của gia sư dạy kèm Tư Hoàng Đạt chia sẻ:

 1. Lợi ích thứ nhất: Giúp các con hình thành nề nếp thời gian và hoàn thành công việc
  – Phụ huynh thường bận rộn với công việc nên thường không tập thành thói quen được cho các con về thời gian.
  – Gia sư kèm cặp thường xuyên giúp các con hiểu bài, làm được bài từ đó giúp các con hình thành thói quen hoàn thành công việc đúng tiến độ và có trách nhiệm với việc học của mình.
  – Con sẽ bắt đầu cảm thấy ít lo lắng và thích thú hơn, việc học không còn là gánh nặng mà là niềm vui vì các con bắt đầu có những tiến triển rõ rệt.
 2. Lợi ích thứ hai: Linh hoạt và dễ dàng giúp học sinh không bị mất kiến thức
  – Dạy kèm tại nhà ngày càng trở nên linh hoạt và thuận tiện, nhất là khi có việc bận đột xuất. Giờ học có thể thay đổi và sắp xếp linh hoạt, nếu các con bận đột xuất có thể báo trước với gia sư để buổi đó gia sư không đến dạy và sắp xếp buổi khác dạy bù cho các con.
  – Gia sư dạy kèm đến nhà học sinh, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian di chuyển cho cả học sinh và sự chờ đợi của quý phụ huynh.
  – Nếu học sinh có một gia sư dạy kèm tại nhà thì quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm là gia sư có thể hỗ trợ nếu như bé bỏ lỡ một vài buổi học nào đó ở trường vì bệnh, du lịch, hay đơn giản là bé chưa hiểu hoặc chưa có động lực để học.
  – Những bài học ngắn, đúng trọng tâm và chuyên sâu có thể mang đến hiệu quả và sự tự tin cho con em chúng ta.
 3. Lợi ích thứ ba: Dạy tập trung, học tập trung, dạy đúng trọng tâm
  – Điều này rõ ràng là một lợi thế rất lớn so với một lớp đông học sinh, thời gian của giáo viên được chia ra và cá nhân có thể dễ dàng bị lạc trong đám đông lớp học từ 20 – 30 học sinh.
  – Học một thầy một trò giúp các con có thêm thời gian để được giải đáp những thắc mắc của mình, được sửa bài và chuẩn bị bài mới trước khi đến lớp.
  – Giáo viên sẽ kiểm soát học sinh tốt hơn và học sinh cũng lĩnh hội được lượng kiến thức từ giáo viên nhiều hơn.
  – Với ít phiền nhiễu, gia sư dạy kèm có thể đánh giá tốt hơn và tập trung cải thiện các điểm yếu của học sinh.
 4. Lợi ích thứ tư: Giúp học sinh hoàn thành hiệu quả bài tập
  – Gia sư là mảnh ghép hoàn hảo giúp học sinh hoàn thiện các lỗ hổng kiến thức, rèn luyện kỹ năng học tập của mình, gia sư có thể giúp bạn giải quyết vấn đề tùy theo tình hình cụ thể của từng bé.
  – Gia sư dạy kèm tại nhà có thể giúp học sinh tập trung và sẽ đảm bảo rằng bài tập về nhà không chỉ được hoàn thành tốt hơn mà còn giúp học sinh hiểu được những điều cần học từ những bài tập đó.
  – Gia sư có thể đưa ra những bài tập hay, phù hợp với trình độ cho con mà ở trường giáo viên không thể thực hiện được. Điều này có thể kích thích việc học tập của các bé.
  – Và khi các con giải quyết được vấn đề thì các em sẽ cảm thấy phấn khích, hứng thú hơn trong việc học và tự tin hơn với bạn bè.
 5. Lợi ích thứ năm: Giúp phụ huynh giám sát và nắm được tiến độ và học lực hiện tại của con
  Phụ huynh có thể nắm được trình độ, kiến thức của con mình như thế nào thông qua gia sư, điều mà không thầy cô giáo nào có thể làm được ở các buổi học nhóm vì đơn giản giáo viên không có đủ thời gian để kiểm tra hết trình độ và theo sát từng em một.
 6. Lợi ích thứ sáu: Được kèm cặp kỹ lưỡng hơn, được giải đáp mọi thắc mắc một cách kịp thời
  Khác với khi học ở trên lớp đông, học sinh khó lòng được giáo viên hướng dẫn riêng một cách tận tình, kỹ lưỡng vì giáo viên trên lớp đông phải dạy rất nhiều học sinh và đương nhiên khó có thể chăm lo được tốt hết cho tất cả cho từng trường hợp riêng biệt.

hotline dang ky anh van tu hoang dat

Gia sư dạy kèm TPHCM

gia su giao vien day kem tphcm
gia su giao vien day kem tphcm

Chúng ta đã tìm hiểu sơ qua lợi ích của gia sư dạy kèm, vấn đề đặt ra ở đây là: “Gia sư dạy kèm (chẳng hạn như gia sư dạy kèm lớp 2 hay gia sư dạy kèm tiếng Anh) nào tại thành phố Hồ Chí Minh uy tín và chất lượng?”
Chúng tôi đề cập đến gia sư dạy kèm lớp 2 hay gia sư dạy kèm tiếng Anh vì nhiều lý do. Trong suốt năm học lớp 2, các con bắt đầu được học từ những điều cơ bản đã học ở lớp 1, sau đó nâng cao thêm nhiều môn khác để có thể giúp con thích nghi với môi trường học tập và sinh hoạt xung quanh. Các thầy cô luôn mong muốn truyền đạt kiến thức của mình cho con em, nhưng giới hạn về thời gian đã khiến thầy cô không thể dạy hết những gì muốn truyền đạt được. Vì thế, việc tìm gia sư dạy kèm lớp 2 cho các con là điều tất yếu để con có thể cải thiện, nâng cao kiến thức và hình thành những kỹ năng cần thiết trong tương lai. Còn tiếng Anh nay đã được sử dụng như ngôn ngữ thứ hai trên nhiều quốc gia nên số lượng người học tiếng Anh từ đó cũng gia tăng đáng kể. Nhiều học sinh muốn học để cải thiện trình độ bản thân, số khác muốn học để đi du học nên muốn đạt các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEIC, TOEFL, CPE hay CAE, v.v. Đến đây thì ta dễ hiểu tầm quan trọng của việc học tiếng Anh rồi.
Việc cần tìm một gia sư dạy kèm nói chung và gia sư dạy kèm lớp 2 hay cần gia sư dạy kèm tiếng Anh tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng cho con khiến không ít các bậc phụ huynh trăn trở vì hiện nay trung tâm gia sư dạy kèm, điển hình là trung tâm gia sư dạy kèm tiếng Anh tại thành phố Hồ Chí Minh mọc lên rất nhiều nhưng chất lượng thì lại chưa được kiểm duyệt khiến các bậc phụ huynh phải dè chừng, đắn đo.
Ở thành phố Hồ Chí Minh hiện giờ có rất nhiều trung tâm gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà, mỗi trung tâm với một mức giá khác nhau nên chất lượng thực hư thế nào vẫn chưa được kiểm duyệt (vì người ta hay nói “Tiền nào của nấy”). Chính vì thế nên đã có nhiều phụ huynh mất tiền oan khi thuê gia sư dạy kèm, đặc biệt là các bé ở bậc tiểu học vì tâm lý các bé còn ham chơi nên học trước quên sau. Kết quả là kết quả học tập của con vẫn không như mong đợi và phụ huynh vẫn chưa tìm được gia sư nào ưng ý.
Vậy nên tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp ở đâu để đạt được kết quả mong đợi nhất?
Đây là một câu hỏi khó mà cũng dễ đã trả lời vì đã có chúng tôi – trung tâm Tư Hoàng Đạt – một trong những trung tâm gia sư dạy kèm uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh luôn sát cánh bên cạnh quý phụ huynh. Với mong muốn trở thành cầu nối tiếp thêm tri thức và động lực học cho các con, chúng tôi cam kết đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà của chúng tôi chất lượng, chuyên nghiệp nhằm thỏa mãn yêu cầu, dù là khắt khe nhất của quý phụ huynh.

Trung tâm Tư Hoàng Đạt tự hào có đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Anh tại thành phố Hồ Chí Minh:

gia su day kem tai nha uy tin
gia su day kem tai nha uy tin

– Giỏi, chất lượng, tâm huyết, tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Anh tại các trường đại học danh tiếng như trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Sư phạm, theo học các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, các du học sinh tốt nghiệp đại học từ các nước nói tiếng Anh như Úc, Mỹ, Anh, Canada, New Zealand, v.v.
– Giao tiếp tiếng Anh lưu loát cũng như có các bằng cấp, chứng chỉ hành nghề rõ ràng.
– Phát âm chuẩn, có phong cách giảng dạy năng động, nhiệt tình, tận tâm với nghề giáo.
– Có bí quyết học tập, yêu nghề và có tâm với giảng dạy.
– Liên tục cập nhật liên tục phương pháp giảng dạy hiện đại nhằm nâng cao kinh nghiệm chuyên môn.
Những điểm khác biệt của trung tâm Tư Hoàng Đạt:
– Gia sư dạy kèm tiếng Anh ở gần địa chỉ nhà của quý phụ huynh, vừa nâng cao chất lượng học tập của các con, vừa giúp gia sư thuận tiện hơn trong công tác và thời gian đi lại.
– Phụ huynh có quyền lựa chọn gia sư dạy kèm theo mong muốn.
– Học viên sẽ được đảm bảo chất lượng và đổi gia sư nếu không đáp ứng được theo yêu cầu.
– Giá cả phải chăng (sẽ có hỗ trợ giảm giá nếu đăng ký nhiều lớp cùng một lúc).
– Tùy theo nhu cầu mà gia sư dạy kèm sẽ sử dụng bao nhiêu phần trăm tiếng Anh trong một buổi học.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CÁC KHÓA HỌC

 

One thought on “Tìm gia sư dạy kèm uy tín tại nhà ở TPHCM, tại sao không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *