Tìm Gia Sư Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Nhà Chưa Bao Giờ Dễ Đến Thế

tim gia su day tieng anh giao tiep tai nha

– Bạn đã đánh mất cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời do không có kỹ năng giao tiếp tiếng Anh?

– Đi lại và thời gian có phải là trở ngại lớn khiến bạn không thể cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh của mình?

– Bạn ngại tham gia các lớp học tiếng Anh thông thường để cải thiện khả năng giao tiếp của mình?

– Bạn né tránh các cuộc trò chuyện giữa những người bạn nói tiếng Anh của mình?

Đừng bỏ qua vì bài viết sau sẽ đề xuất cho bạn cách tốt nhất để cải thiện những vấn đề này.

tim gia su day tieng anh giao tiep tai nha
tim gia su day tieng anh giao tiep tai nha

Tìm gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp tại nhà

Gia sư là một nguồn tài nguyên tuyệt vời để học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm. Gia sư không chỉ dành cho những người gặp khó khăn trong việc học tiếng Anh – mà bất kỳ ai cũng có thể hưởng lợi từ việc học gia sư.

Một phần có thể là vì khó duy trì động lực học giữa các buổi dạy kèm. Hãy cân nhắc tìm gia sư tiếng Anh giao tiếp nếu bạn đang:

        Gặp vấn đề trong giao tiếp (phản xạ chậm, kỹ năng nghe còn hạn chế, v.v.).

        Gặp khó khăn khi học tiếng Anh (từ vựng, ngữ pháp, nghe, nói, đọc, viết, v.v.).

        Có câu hỏi ngữ pháp khó hiểu.

        Muốn giúp cải thiện phát âm.

        Muốn học với tốc độ nhanh hơn hoặc khó hơn.

        Muốn có kinh nghiệm nói chuyện với người nói tiếng Anh.

Cho dù bạn đang học tiếng Anh trong một lớp, với một nhóm người hay một mình, gia sư tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại nhà có thể giúp bạn học tốt hơn và nhanh hơn.

Nói cách khác, nếu bạn đang học tiếng Anh hay có vấn đề về tiếng Anh giao tiếp, gia sư tiếng Anh giao tiếp tại nhà có thể giúp bạn.

Dạy tiếng Anh người lớn tại nhà

Người lớn gặp khó khăn trong việc học ngoại ngữ bởi các phương pháp sư phạm thông thường phân chia ngôn ngữ thành các thành phần riêng lẻ và dạy đọc, nói, phát âm và ngữ pháp riêng biệt. Khi môi trường học tập thụ động này được chuyển thành học tập chủ động và tất cả các kỹ năng ngôn ngữ được thực hành đồng thời, người lớn sẽ học ngoại ngữ dễ dàng như trẻ em.

Thêm vào đó, người lớn còn bận lo toan công việc và cuộc sống gia đình nên thời gian dành cho việc học tiếng Anh rất ít. Đây là lý do tại sao người lớn học tiếng Anh khó hơn trẻ em.

Gia sư Anh văn giao tiếp tại nhà

Gia sư tại nhà hiện nay đang là phương pháp giúp các bạn ôn tập kiến thức hiệu quả hơn hẳn so với việc học tại các lớp học thêm ở trung tâm. Khi học với gia sư tiếng Anh giao tiếp tại nhà thì bạn sẽ tiết kiệm được thời gian đi lại, từ đó giúp bạn có nhiều thời gian nghỉ ngơi để nâng cao sức khỏe.

Việc học với gia sư tiếng Anh giao tiếp tại nhà cũng giúp bạn học tập hiệu quả hơn khi giáo viên có thể biết được khả năng của bạn đang ở đâu để lựa chọn phương pháp học phù hợp và tập trung khắc phục những chỗ yếu của bạn. Sau khi bạn đã biết được những kiến thức cơ bản thì bạn sẽ bắt đầu học nâng cao và rèn luyện kỹ năng giao tiếp.

Gia sư tiếng Anh giao tiếp HCM

Tiếng Anh hiện nay đang là ngôn ngữ thứ 2 được nhiều người theo học nhất sau tiếng mẹ đẻ, tuy nhiên, ở trường thì chủ yếu học về từ vựng và ngữ pháp nên nhiều người dù có điểm số rất cao nhưng vẫn còn nhiều bỡ ngỡ khi phải giao tiếp.

Tiếng Anh giao tiếp mới thật sự cần thiết để làm hành trang đi làm sau này, còn ngữ pháp và từ vựng cũng rất quan trọng nhưng chỉ giúp đạt điểm số cao hơn ở trường và giúp được phần nào đó cho công việc sau này.

Bạn thử nghĩ xem việc học 1 thầy 1 trò với gia sư tại nhà sẽ hiệu quả hay là học 1 thầy nhiều trò như ở trung tâm sẽ hiệu quả hơn. Đương nhiên là học gia sư tại nhà rồi đúng không nào.

Hơn nữa, học tiếng Anh giao tiếp sẽ không giống với những môn học khác. Giao tiếp đòi hỏi người tham gia phải nói nhiều và đối với những người nhút nhát thì sẽ không dám giao tiếp ở lớp học thêm đông người vì sợ nói sai sẽ bị cười chê. Còn khi học với gia sư riêng ngay tại nhà thì các bạn có thể tự tin hơn khi giao tiếp với gia sư của mình và nhờ đó, gia sư sẽ biết được bạn đang sai ở đâu để sửa trực tiếp cho bạn.

Như vậy, bạn có thể thấy rằng việc học gia sư tiếng Anh giao tiếp tại nhà hoàn toàn phù hợp và hiệu quả. Nếu bạn còn đang phân vân không biết có nên lựa chọn gia sư tại nhà hay không thì sau khi đọc bài viết này chắc hẳn bạn sẽ đưa ra được quyết định đúng không nào.

Chúng ta không thể phủ nhận được tầm quan trọng của việc học tiếng Anh giao tiếp. Một người có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh tốt sẽ dễ xin việc hơn một người có bằng cấp tốt nhưng không giao tiếp được bằng tiếng Anh hoặc giao tiếp chưa được tốt. Hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh giao tiếp sẽ giúp bạn có những định hướng và phương pháp học tập phù hợp nhất.

Nhận dạy tiếng Anh tại nhà ở đâu uy tín?
nhan day tieng anh tai nha uy tin
nhan day tieng anh tai nha uy tin

Hiểu được tất cả các nỗi niềm trên, Trung tâm Tư Hoàng Đạt trân trọng giới thiệu đến các bạn đội ngũ gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại nhà (bao gồm cả giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam) với kiến thức và nền tảng khác nhau. Họ sẽ hỗ trợ bạn các kỹ năng ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh, đồng thời cung cấp các mẹo để luyện tập. Bạn cũng sẽ được dạy và thực hành nói về các chủ đề như kinh doanh, du lịch, khoa học, v.v. trong các buổi học.

Đội ngũ giáo viên Việt Nam

Chúng tôi có đội ngũ gia sư tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại nhà ở thành phố Hồ Chí Minh:

        Giỏi, chất lượng, tâm huyết, tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Anh tại các trường đại học danh tiếng như trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Sư phạm, theo học các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, các du học sinh tốt nghiệp đại học từ các nước nói tiếng Anh như Úc, Mỹ, Anh, Canada, New Zealand, v.v.

        Giao tiếp tiếng Anh lưu loát cũng như có các bằng cấp, chứng chỉ hành nghề rõ ràng.

        Phát âm chuẩn, có phong cách giảng dạy năng động, nhiệt tình, tận tâm với nghề giáo.

        Có bí quyết học tập, yêu nghề và có tâm với giảng dạy.

        Liên tục cập nhật liên tục phương pháp giảng dạy hiện đại nhằm nâng cao kinh nghiệm chuyên môn.

Đội ngũ giáo viên nước ngoài

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm gia sư tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm uy tín, Trung tâm Tư Hoàng Đạt chuyên cung cấp giáo viên nước ngoài. Với đội ngũ giáo viên đông đảo giàu kinh nghiệm đến từ Âu Mỹ, Úc, Anh, Canada, v.v. Đây là những giáo viên nước ngoài đã được trung tâm Tư Hoàng Đạt chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo:

        Về lý lịch: giáo viên nước ngoài có bằng cấp, hồ sơ pháp lý đầy đủ, có thể giảng dạy trong thời gian dài tại Việt Nam.

        Về chuyên môn: có bằng cấp đầy đủ, có kỹ năng nghiệp vụ về sư phạm và phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả.

        Thời gian dạy theo yêu cầu của học viên, luôn đúng giờ, có đạo đức nghề nghiệp và trách nhiệm với công việc.

        Luôn cam kết về chất lượng đầu ra cho các em học tiếng Anh tại nhà.

        Đổi giáo viên nước ngoài nếu không phù hợp với người học.

Những điểm khác biệt của trung tâm Tư Hoàng Đạt:

        Gia sư tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm ở gần địa chỉ nhà của học viên, vừa giúp nâng cao chất lượng học tập của học viên, vừa giúp gia sư thuận tiện hơn trong công tác và thời gian đi lại.

        Học viên có quyền lựa chọn gia sư tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm theo mong muốn.

        Học viên sẽ được đảm bảo chất lượng và đổi gia sư nếu không đáp ứng được yêu cầu.

        Học phí phải chăng.

        Tùy theo nhu cầu mà gia sư sẽ sử dụng bao nhiêu phần trăm tiếng Anh trong một buổi học.

Chúng tôi cam kết sẽ:

        Cung cấp cho quý khách hàng gia sư tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại TPHCM tốt nhất, phù hợp với trình độ của học viên.

        Chịu hoàn toàn trách nhiệm trong khâu đổi gia sư sao cho khách hàng hài lòng nhất có thể nếu khách hàng không thỏa mãn.

Tìm một gia sư tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Hãy đến với trung tâm Tư Hoàng Đạt để trải nghiệm! Gia sư tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm mơ ước của bạn đang ở ngoài kia. Còn chần chờ gì nữa mà không đi tìm gia sư và luyện tập tiếng Anh ngay bây giờ!

TRUNG TÂM ANH VĂN TƯ HOÀNG ĐẠT UY TÍN

390/1A Cách Mạng Tháng 8, P. 11, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0888999880

Zalo: 0902478186

Facebook: Anh Văn Tư Hoàng Đạt

Website: anhvantuhoangdat.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CÁC KHÓA HỌC

One thought on “Tìm Gia Sư Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Nhà Chưa Bao Giờ Dễ Đến Thế

  1. Pingback: #1 Thuê gia sư tiếng Anh tại nhà có đang được nhiều phụ huynh quan tâm 2020

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *